“24 ชั่วโมง นั่งได้ทุกวัน”
รีวิวของ Too Fast To Sleep

Too Fast To Sleep
ได้รับการจัดอันดับ ที่165 จาก1,000 ชาและกาแฟ ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
ย่าน: แขวง สี่พระยา
ย่าน: แขวง สี่พระยา
รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านกาแฟ 24 ชั่วโมงที่น่าประทับใจ เดินทางสะดวกใกล้ MRT สถานีสามย่าน อยู่ตรงข้ามกับจามจุรี ใกล้วัดหัวลำโพง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Boombaka

รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ใครอยู่แถวสยาม สี่พระยา บางรัก แนะนำที่นี่เลยครับห้องสมุดสุดชิคใจกลางกรุงเทพ เปิดตลอด 24 ชั่วโมงครับ หลังเลิกเรียนชวนกันไปนั่งอ่านหนังสือเพลินๆ สั่งอาหารทานเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ขนมเค้ก แต่พลาดไม่ได้สำหรับมื้อเย็นๆแนะนำสเต็ก หรือ สปาเก็ตตี้ครับ ที่นี่รสชาติอร่อยมากๆครับ นอกจากมีหนังสือให้เลือกอ่านเยอะแล้ว ยังมีปลั๊กเสียบมือถือ notebook ให้ด้วย ไม่ต้องกลัวแบ๊ตหมดเลยครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ rong222
รีวิว 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อยู่ใกล้วัดหัวลำโพง เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ช่วงใกล้สอบจะมีเด็กๆ นักศึกษาไปอ่านหนังสือ ติวกับเพื่อนกันเยอะ อาจจะหาที่นั่งลำบากหน่อย แต่กาแฟอร่อยครับ

ขอบคุณ Birthz
รีวิว 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านเป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่น ทั้งมัธยมและมหาวิทยาลัย ขายอาหารจำพวกขนมปัง ของทานเล่น และเครื่องดื่มจำพวก กาแฟ ช็อคโกแลต และเครื่องดื่มปั่น ร้านใหญ่โตกว้างขวาง และมีที่นั่งให้เลือกหลายโซนและหลายบรรยากาศ ไม่ต้องยืนรอคิว แต่จะมีอุปกรณ์เรียกให้ไปรับเมื่ออาหารและเครื่องดื่มเสร็จแล้ว ทันสมัยดี ที่สำคัญ ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมง

ขอบคุณ Piyaput B
รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหาร ร้านขนม ร้านกาแฟ ที่เหมาะสำหรับคนนอนดึก เเละชอบสังสรรค์ ประชุมงานที่นี้เหมาะมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี ขนมเค้กอร่อยใช้ได้

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Aof07

นักท่องเที่ยวที่ดู Too Fast To Sleep ยังดู

เคยไป Too Fast To Sleep แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ