ที่ร้านtoo fast too sleep นี้เปิด24ชม. ซึ่งบอกได้เลยว่าเหมาะกับเด็กๆวัยรุ่นแบบเรามาก โดยเฉพาะช่วงสอบ แต่สำหรับผู้ใหญ่วัยทำงานก็เหมาะไม่แพ้กัน เรื่องของสถานที่ ถือว่าอยู่ในระดับที่ดีมากเลย เพราะว่ามีที่นั่งหลากหลายมุมหลากหลายสไตล์ให้เลือกใช้บริการ เช่นที่นั่งแบบเคานท์เตอร์ แบบโต๊ะกลุ่ม หรือนั่งชิลๆกับพื้นก็ได้ หากมากันหลายคน ก็สามารถเปิดห้องส่วนตัวกันได้เลยตามสะดวก แต่ในแง่มุมของอาหาร สำหรับเราเป็นชอบทานหวาน อาจจะมองว่าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อาจจะไม่เหมาะสมกันราคาเท่าที่ควร (***ความคิดเห็นส่วนตัว คนอื่นอาจะบอกว่าอร่อยก็ได้ ขึ้นอยู่กับรสนิยมชองแต่ละคนนะคะ) โดนราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นกันประมาณ80บาทขึ้นไป แต่บรรยากาศของร้านรวมถึงทำเลที่ตั้ง จัดว่าอยู่ในระดับที่ดีมาก บรรยากาศโดยรอบดี เหมาะกับการนั่งชิลๆคิดงานไปเพลินๆ และเดินทางสะดวกมากมีรถเมล์หลายสายผ่าน ติดกับMRTสามย่านอีก หากมารถโดยสารส่วนบุคคลก็มีลานจอดรถใกล้ๆกับบริเวรวัดหัวลำโพงอีกด้วยย (ราคาค่าจอดไม่ทราบค่ะเพราะยังขับรถไม่เป็นเลยยย55555) หักคะแนนไปหนึ่งดวงเพราะเรื่องราคานี่แหละค่ะ มันแพงเกินไปสำหรับนร.ที่ยังไม่สามารถหาเงินเองได้อย่างเรา แต่เราก็ยังไปกินบ่อยๆนา5555 ที่สำคัญ***มี wifi free 3ชม. ต้องนำบิลไปแลกรหัสที่เคานท์เตอร์น้าาา