โลหะปราสาท ตั้งอยู่ภายในเขต ของ วัดราชนัดดารามวรวิหาร บริเวณ ลานด้านหน้าวัด จะเป็น พื้นที่ของ... อ่านเพิ่มเติม
@4PM Rooftop bar# Unseen Bangkok #โลหะปราสาท#วัดราชนัดดา #ภูเขาทอง#hidden... อ่านเพิ่มเติม
โลหะประสาท ที่ยังสมบูรณ์ที่สุดในโลก แต่ละชั้นจะมีนิทรรศการ เกี่ยวกับโลหะปราสาท พุทธศาสนา สถานที่เดินจงกรม นั่งสมาธิ ชั้นบนสุดสามารถมองรอบ จะเห็นกรุงเทพฯในอีกมุมอง ภายในสวยสงบ ควรพาเด็กๆไปชม บริเวณรอบวัดจัดว่าเป็นแหล่งเช่าบูชาวัตถุมงคล สังฆภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว
ชอบวัดนี้มากครับ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย ชอบมาเดินตอนเย็น สงบมากๆครับ โลหะปราสาท ทุกคนต้องมาครับonlyatthailand
วัดราชนัดดารามวรวิหาร หรืออีกชื่อหนึ่งคือ วัดโลหะปราสาท ภายในมีวิหารใหญ่ และ ปราสาท(วิหาร) ที่มียอดเป็นสีดำ มองภายนอกคล้ายโลหะ เหมาะสำหรับทำสมาธิ หรือ พักผ่อนกายใจ
ไม่ได้ตั้งชื่อผิดนะ เพราะตอนนี้โลหะปราสาทเหลืออยู่แห่งเดียวในโลกจริงๆ เป็นที่ภาคภูมิใจของคนไทยมาก เป็นโลหะปราสาทนี้สวยมากๆ ยิ่งยามค่ำคืนยิ่งสวยจริงๆ ลองไปชมด้วยตาตัวเองดีกว่า วัดนี้อยู่ถนนราชดำเนิน หาง่ายมากๆ
เดินทางสะดวก มีความยิ่งใหญ่ หมาะสำหรับการถ่ายภาพ วัด หรือเก็บความทรงจำสำหรับการท่องเที่ยว
นักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมา คนค่อนข้างเยอะ
แต่ก็ยังสามารถทำบุญ หรือ กิจกรรมต่างๆได้เป็นปกติ
โลหะปราสาทที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ใด แวะมาไหว้พระ เดินถ่ายรูปรอบๆโลหะปราสาท เป็นสถานที่ที่สำคัญและสวยงามน่ามาเยือน