ที่ตั้งนั้นเดินไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงถนนข้าวสาร แต่ตอนกลางคืนเงียบมากเมื่ออยู่ในห้องพักที่หันหน้าเข้าหาคลองทางด้านหลัง การกั้นเสียงในโรงแรมค่อนข้างดี ฉันจึงไม่สามารถได้ยินเสียงจากแขกคนอื่นๆเลย ด้านนอกของโรงแรม มีรถเข็นขายของริมถนนมากมาย ซึ่งมีขายขนมและผลไม้ทุกอย่างในราคาถูก ฉันชอบระเบียงเช่นกัน ห้องอาบน้ำกว้าง และพนักงานต้อนรับเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือดีทุกคน
เมื่อออกไปผจญภัยที่ไหนก็ตาม พนักงานต้อนรับจะยินดีที่จะเขียนชื่อสถานที่นั้นเป็นภาษาไทยให้ คำแนะนำสองข้อ: 1. ถ้าต้องขึ้นแท็กซี่ไปสนามบิน ออกไปที่ถนนและหาแท็กซี่ด้วยตัวคุณเอง มันจะราคาประมาณครึ่งหนึ่งของการขอให้โรงแรมเรียกแท็กซี่ให้ 2. เอเย่นต์ทัวร์ที่นั่นเป็นมิตร แต่ช่วยเหลือไม่มากนักเนื่องจากเขาแนะนำเฉพาะทริปที่แพงหูฉี่เมื่อเทียบกับราคาคนไทยให้เท่านั้น
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม