แม้ว่าจะค่อนข้างแพง แต่ที่นี่คุ้มที่จะลอง ห้องพักแบบตู้กับห้องนั่งเล่น การออกแบบทั้งหมดนี้สะดวกสบาย มีเอกลักษณ์และเท่มาก!
ห้องพักตู้นั้นสะอาดมาก ห้องอาบน้ำสมบูรณ์แบบและสะอาด! ผู้คนเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ ห้องนั่งเล่นเป็นสถานที่ที่ดีจะพบและแบ่งปันเรื่องราวกับคนอื่น ๆ
เลื่อนประตูตู้ให้เปิดนิดหน่อย จะทำให้ห้องของคุณเย็น (เพราะเครื่องปรับอากาศตั้งอยู่นอกห้องตู้ของคุณ)
เวลาเช็คเอาท์คือ 11.00น. แต่เขาให้ฉันอยู่ได้ถึง 18:00น. (รอเวลารถไฟออก) โดยสามารถใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต กรอกน้ำดื่มฟรีให้เต็มขวดและฝากกระเป๋าเป้สะพายหลังของฉันในห้องตอนที่ฉันไปรอบๆ
ตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่หลักของถนนข้าวสาร อยู่ในส่วนที่เงียบสงบของพื้นที่ ดีสำหรับการเข้าพักและพักผ่อน :)
พวกเขาควรได้ 5 ดาวถ้าพวกเขาทำให้มันราคาถูกกว่านี้ :D
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม