“ขอชมเชยพนักงานชื่อ คุณแก้ว”
รีวิวของ Chon Som All Day Dining

Chon Som All Day Dining
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่58 จาก13,242 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿90 - ฿2,353
รีวิว 14 เมษายน ค.ศ. 2024

ผมจองบุฟเฟ่ห์16ที่มื้อกลางวันห้องอาหารช้อนส้อมวันสงกรานต์ การจองผ่านไลน์มีปัญหาความล่าช้า แต่ทุกอย่างผ่านมาได้ด้วยดีเพราะเจ้าหน้าที่ๆชื่อคุณแก้ว คุณแก้วให้ความช่วยเหลือเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก เปลี่ยนความไม่สบายใจของลูกค้า เป็นความประทับใจได้ ขอชมเชยเป็นอย่างยิ่งครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ arthasithp
prasit siriwattanapreecha Other ของ Chon Som All Day Dining เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ arthasithp
ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นครับ ขออภัยสำหรับความล่าช้าในการจองผ่านไลน์ แต่เราดีใจที่ทุกอย่างผ่านมาได้ด้วยดี และคุณแก้วสามารถเปลี่ยนความไม่สะดวกเป็นความประทับใจได้ เราจะส่งคำชมของคุณไปยังคุณแก้วครับ ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจในบริการของเราและหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในโอกาสหน้าครับ
ประสิทธิ์ ศิริวัฒนปรีชา
ผู้จัดการ ห้องอาหารช้อนส้อม

รีวิว 2 วันที่แล้ว

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2025
รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน

Jatupon Viriya General Manager ของ Chon Som All Day Dining เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 วันที่แล้ว

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

• รสชาติอาหาร

นักท่องเที่ยวที่ดู Chon Som All Day Dining ยังดู

เคยไป Chon Som All Day Dining แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ