“รสชาติอาหารและการบริการดีเยี่ยม”
รีวิวของ Chomsindh

Chomsindh
จองโต๊ะ
จ. 17/3
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่60 จาก13,234 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 1 เมษายน ค.ศ. 2024

วันนี้สั่งเป็นเมนู หมึกผัดน้ำดำ แกงปูใบชะพลูชะคราม ปลาเก๋าสามรส เชฟประวีณ คุณเปา คุณแนน คุณเดียร์ บริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Ninnawat N

รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารและบรรยากาศดีมากๆค่ะ คุณเดียร์และคุณบอยบริการดีและแนะนำและบริการดีค่ะ โอกาสหน้าจะพาเพื่อนๆมาอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Wanthakarn P
Asanka Ranawaka Owner ของ Chomsindh เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2024

Thank you so much for your feedback, We will pass your feedback on to Chef Praveen and the team, We hope to see you back at ChomSindh again soon.

รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากค่ะ ได้รับการบริการจาก คุณแนน คุณเดียร์ คุณแบม บริการดีเยี่ยม ต้มยำกุ้งเข้มข้น ผัดไทยหอมกลมกล่อม ข้าวผัดปูหอมกลิ่นกระทะ ของหวานอร่อย บรรยากาศดี

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ffai W
Asanka Ranawaka Marketing ของ Chomsindh เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ขอบคุณมากสำหรับคำติชมของคุณ เราจะส่งต่อความคิดเห็นของคุณให้กับเชฟประวีน แบม เดียร์ แนน และทีมงาน เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้งที่จอมสินธุ์อีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย พนักงานบริการดีค่ะ แนะนำอาหารและ ดูแลดีมาก พูดจาไพเราะ K.nan K.Dear K.Bam จะกลับมาใช้บริการบ่อยค่ะ

ขอบคุณ Dream56099078109

รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2023

อร่อยมากเลยค่ะ อาหารรสชาติแบบไทยวัตถุดิบสดใหม่ อร่อย จัดจานสวยงาม บรรยากาศร้านตกแต่งดีมาก เหมาะแก่การพาครอบครัวมาทานอาหารหรือเป็นมื้อพิเศษ บริการดีมากๆ รอยแล้วใช่ไหมคะ กระเพาะสำหรับ กระเพาะสำหรับของว่างถ่ายคลิปตอนแกะ ประทับใจต้องมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
2  ขอบคุณ Rangsima R
ChomSindh at Amari Bangkok Owner ของ Chomsindh เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ หวังว่าทางเราจะได้มีโอกาสตอนรับอีกครั้งนะคะ

นักท่องเที่ยวที่ดู Chomsindh ยังดู

เคยไป Chomsindh แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ