Pasta อร่อย อาหารทะเลสดดี ขนมหวานรสขาติหวานพอดี เหมาะกะการมากินเป็นครอบครัว เลี้ยงฉลองในวันสำคัญต่างๆ
อาหารมีให้เลือกหลายอย่าง รสชาติอาหาร ดี มีลูกเล่นหน้าสนใจ บรรยากาศ ในร้านอบอุ่น เหมาะสำหรับครอบครัว และ เพื่อน
เรียน ลูกค้า
ขอบคุณมากนะคะ ที่มารับประทานอาหารที่ห้องอาหารของเราและช่วยเขียนรีวิว ทางเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจกับคอนเซ้ปท์ของที่ร้าน และเชื่อมั่นในคุณภาพของพ่อครัวของเรา
ทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณที่ร้านอาหารบริโอ้อีกในเร็วๆนี้นะคะ
ด้วยความนับถือ
Pizza และ spargheti อร่อยมากๆครับ ไว้กลับไปกินอีกแน่นอน พนักงานในร้านก็บริการดีมากๆ ยอดเยี่ยมมากๆครับ
เป็นมื้อกลางวันที่ประทับใจมาก พนักงานตอนรับเป็นอย่างดี แถมยังแนะนำพิซซ่า Seafood รสชาติอร่อยในส่วนของการบริการ พนักงานเทคแคร์ดีมาก
เรียนลูกค้า,
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการลูกค้า ขอขอบพระคุณที่ลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งที่บริโอ้โอกาสต่อไปนะคะ
ขอบพระคุณเป็นอย่างสููงค่ะ
บริโอ้ ทีม
ร้านอาหารบรรยากาศเรียบหรูตามสไตล์อิตาลี รสชาติอร่อยถูกปากมากเลยค่ะชอบมากค่ะ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม ทำให้รู้สึกดีมากเลยค่ะ โดยเฉพาะคุณAiya และคุณ sudarat ถ้าใีโอกาสจะมาเข้ารับบริการที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ
เรียนลูกค้า,
ขอบพระคุณเป็นอย่างสููงค่ะ