“บริการดีมาก”
รีวิวของ บริโอ

บริโอ
จองโต๊ะ
พ. 29/3
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่106 จาก14,484 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$6 - US$38
ประเภทอาหาร: อิตาลี, เมดิเตอร์เรเนียน, พิซซ่า, ไวน์บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019

มาทานร้านอาหารกับครอบครัว ได้พี่ยา มาบริการให้ น่ารักมากๆ เลย อาหารอร่อยพอสมควร สั่งไวทย์มา 2ขวดดื่มกับครอบครัว รสชาติดีมาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Phat W
Summerariv Anatara team ของ บริโอ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้า ขอบคุณมากนะคะ

รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พิซซ่าอร่อยเลือกมาสามหน้า ซีฟู๊ด ซอสเสจ อาร์ติโชค ส่วนตัวชอบสไตล์แบบบางกรอบอยู่แล้ว พาสต้าก็ดีมากๆ ซีซาร์สลัดหอมชีสดี ซุปเห็ดอร่อย วันนี้กินออเดอร์ซุปเป็นบล็อคโคลี่แอนโชวี่ อร่อยมาก เไวน์แดงหแมมาก ซอร์วิสดีมาก อันนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว คนบริการคนเดิม โอเคเหมือนเดิม ชื่อkae ครั้งหน้าจะมาอุดหนุนใหม่นะคะ

3  ขอบคุณ Mhamhoo
Summerariv Anantara team ของ บริโอ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้า

ขอบคุณมากนะคะ ที่มารับประทานอาหารที่ห้องอาหารของเราและช่วยเขียนรีวิว ทางเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจกับคอนเซ้ปท์ของที่ร้าน และเชื่อมั่นในคุณภาพของพ่อครัวของเรา ทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณที่ร้านอาหารบริโอ้อีกในเร็วๆนี้นะคะ

ด้วยความนับถือ

รีวิว 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Pasta อร่อย อาหารทะเลสดดี ขนมหวานรสขาติหวานพอดี เหมาะกะการมากินเป็นครอบครัว เลี้ยงฉลองในวันสำคัญต่างๆ

3  ขอบคุณ Papon_Jira
รีวิว 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารมีให้เลือกหลายอย่าง รสชาติอาหาร ดี มีลูกเล่นหน้าสนใจ บรรยากาศ ในร้านอบอุ่น เหมาะสำหรับครอบครัว และ เพื่อน

3  ขอบคุณ Apinya J

เรียน ลูกค้า

รีวิว 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Pizza และ spargheti อร่อยมากๆครับ ไว้กลับไปกินอีกแน่นอน พนักงานในร้านก็บริการดีมากๆ ยอดเยี่ยมมากๆครับ

3  ขอบคุณ Curfewz

นักท่องเที่ยวที่ดู บริโอ ยังดู

เคยไป บริโอ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ