“ดีมากค่ะ”
รีวิวของ บริโอ

บริโอ
จองโต๊ะ
จ. 9/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่164 จาก14,403 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿220 - ฿1,290
ประเภทอาหาร: อิตาลี, เมดิเตอร์เรเนียน, พิซซ่า, ไวน์บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก วิวสวย พนักงานสุภาพ บริการดีเยี่ยมมมมมมมม ที่นั่งสบาย ขนมหวานก็อร่อย โดยรวมแล้วชอบมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Charn P

รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Pasta อร่อยรสชาติอิตตาเลี่ยนแท้ๆ เราสั่งพิซซ่า2ถาด รสชาติอร่อยมากๆโดยเฉพาะฟีซู้ด พนักงาน Khun SIRIMAS คอยรินน้ำและเก็บจานให้ตลอด ดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ

2  ขอบคุณ Netwipha

เมนูอาหารและไวน์มีตัวเลือกค่อนข้างเยอะมาก อาหารอร่อย พิซซ่าบางกรอบรสชาติดี บรรยากาศภายในร้านให้ความเป็นอิตตาเลี่ยน พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี

2  ขอบคุณ songsangbe
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี ตกแต่งร้านตามสไตล์อิตาเลียน พนักงานบริการเป็นกันเอง ช่วยแนะนำดี คนไม่เคยเข้ามาทานก็ได้ความรู้ใหม่ๆ สนใจติดต่อคุณไอย่า คุณเก๋ คุณขิง ได้เลย ส่วนรสชาติอาหารก็ตามสไตล์อิตาเลียนแท้ (แต่แจ้งรสชาติเพิ่มเติมได้นะ)

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Supak S
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก พิซซ่าซีฟู้ดรสชาติดี บรรยากาศภายในห้องอาหารโดยรวมแล้วดีมาก คุณ SIRIMAS เอาใจใส่ดีมาก แม้ฝนจะตก ไม่ใช่อุปสรรคในการมาทานอาหาร

4  ขอบคุณ phaer

นักท่องเที่ยวที่ดู บริโอ ยังดู

เคยไป บริโอ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ