บริการดีเลิศ อาหารอร่อยมา หน้าตาอาหารคือดี สมกับราคา และการบริการยกให้เลย น้องติ๊ก คอยให้บริการตลอดดีมากๆๆ
Dear Navigator57981845896,
Thank you very much for visiting us at Anantara Riverside Bangkok Resort. We really appreciate your nice review about the food and service at Brio. We certainly look forward to welcoming you back again soon!
Best Regards,
Thitima Saeteng
Assistant F&B Manager
มาคนเดียวสั่ง Spaghetti aglio olio อร่อยมากค่ะ เผ็ด มัน เค็มกำลังดี พี่ติ๊ก พี่ฟิวส์ บริการดีมาก กลับมาอีกแน่นอนค่ะ
Good food good wine good service
อาหารอร่อย บรรยากาศดีเหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคนรักมาดินเนอร์ ร้านอาหารตกแต่งใหม่ดูสะอาดตา น่ารัก และน่านั่งมาก พนักงานบริการดี ดูแลใส่ใจลูกค้าดีมาก รวมๆๆแล้ว อยู่ในระดับดีมากคับ
Good pizza ,yummy Spaghetti มีโอกาสต้องแวะมาให้ได้..แนะนำเลยค่ะ...เป็นร้านประจำของครอบครัว...น้องๆพนักงานแนะนำดีมาก..จะกลับมาอีกค่ะ
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี good service and good food. จะแนะนำให้เพื่อนๆๆมาทานอีกค่ะ ไวน์อิตาลีรสชาติดี ทานกับพาสต้าและพิซซ่าร่อยมากค่ะ