“อร่อยเลิศ”
รีวิวของ บริโอ

บริโอ
จองโต๊ะ
พ. 18/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่166 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿220 - ฿1,290
ประเภทอาหาร: อิตาลี, เมดิเตอร์เรเนียน, พิซซ่า, ไวน์บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กลับมาเปิดทุกวันแล้ว เป็นร้านอาหารที่ชอบมากค่ะ
พนักงานบริการดี อาหารอร่อย เชพทำอาหารและพิซซ่าได้น่าทานมาก มาทีไรไม่เคยผิดหวังค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ techitza
Thitima S Manager ของ บริโอ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear techitza,

Greeting from Brio, Anantara Riverside Bangkok Resort

Thank you very much for the great review on Brio, it is with pleasure to read that you enjoyed your

recent dining experience.

Your compliments had been shared with both the culinary team and service team.

The team and I very much look forward to welcoming you back in the near future.

Best regards,

Brio Restaurant

รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีเลิศ อาหารอร่อยมา หน้าตาอาหารคือดี สมกับราคา และการบริการยกให้เลย น้องติ๊ก คอยให้บริการตลอดดีมากๆๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Navigator57981845896
Thitima S Other ของ บริโอ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Dear Navigator57981845896,

Thank you very much for visiting us at Anantara Riverside Bangkok Resort. We really appreciate your nice review about the food and service at Brio. We certainly look forward to welcoming you back again soon!

Best Regards,
Thitima Saeteng
Assistant F&B Manager

รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาคนเดียวสั่ง Spaghetti aglio olio อร่อยมากค่ะ เผ็ด มัน เค็มกำลังดี พี่ติ๊ก พี่ฟิวส์ บริการดีมาก กลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ BBSE
รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Good food good wine good service
อาหารอร่อย บรรยากาศดีเหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคนรักมาดินเนอร์ ร้านอาหารตกแต่งใหม่ดูสะอาดตา น่ารัก และน่านั่งมาก พนักงานบริการดี ดูแลใส่ใจลูกค้าดีมาก รวมๆๆแล้ว อยู่ในระดับดีมากคับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Tommyok1234
รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Good pizza ,yummy Spaghetti มีโอกาสต้องแวะมาให้ได้..แนะนำเลยค่ะ...เป็นร้านประจำของครอบครัว...น้องๆพนักงานแนะนำดีมาก..จะกลับมาอีกค่ะ

ขอบคุณ danialuk

นักท่องเที่ยวที่ดู บริโอ ยังดู

เคยไป บริโอ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ