“อาหารอร่อยที่ริเวอร์ไซด์เทอร์เรส”
รีวิวของ Riverside Terrace

Riverside Terrace
จองโต๊ะ
พฤ. 7/11
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่18 จาก14,031 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: บาร์บีคิว, อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์เทอร์เรส เป็นห้องอาหารที่มีอาหารหลากหลาย ทั้งไทย จีน ฝรั่ง รสชาดอร่อย บรรยากาศดีมาก มีการแสดงรำไทยเหมาะแก่การมานั่งกินอาหารชมบรรยากาศยามเย็นริมน้ำเจ้าพระยา พนักงานชื่อบี มีจิตใจด้านบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส และให้คำแนะนำเป็นอย่างดี แนะนำให้คุณและเพื่อนๆมาที่นี่หากมีโอกาสมากรุงเทพฯ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
6  ขอบคุณ chakraphongb
Summerariv Anantara Team ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Dear chakraphongb

Thank you for choose us for your meals and good comment for us Looking forward to welcome you again very soon

Best regards,
Riverside Terrace Team

มาทานอาหารอาหารอร่อยมากค่ะ มีโชว์ ลูกสาวชอบโชว์มาก พนักงานบริการดีมาก คุณ รุ่ง บริการดีมากค่ะ แนะนำ อาหารดีมาก

7  ขอบคุณ sa0walukt
รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร้านดีมาก อาหารสดอร่อย พนักงานบริการสุภาพน่ารัก เป็นกันเอง เหมาะสังสรรค์ วันพิเศษ วันครบรอบ พนักงานน่ารักบริการดี ที่นั่งน่านั่ง มีทั้งในห้องแอร์และกลางแจ้ง

9  ขอบคุณ Amp_Charoenchansa
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย..บรรยากาศดีมาก อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาชอบมากๆๆๆๆๆๆ จะต้องมาซ้ำอีกแน่นอนครับ..มีการแสดงให้ดูด้วย..เยี่ยมมากๆ คุณเพชรอักษรเป็นผู้ให้บริการ

7  ขอบคุณ oldman1219
Summerariv anantara team ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear oldman1219,

Thank you very much for visiting us several time and for the nice review. We are glad that you enjoyed our food at the buffet, as well as the nice atmosphere by the river. We do have Thai dance show every evening, which is well liked by our guests.

Thank you again and we do look forward to welcoming you back to our resort soon.

Best regards,
The Riverside Team

วันนี้มาทานอาหารที่ riverside ขอบอกว่าอาหารอร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พนักงานบริการดีมากครับ
มีอาหารหลากหลายมากครับ ดีมากๆ

6  ขอบคุณ chanon13

นักท่องเที่ยวที่ดู Riverside Terrace ยังดู

เคยไป Riverside Terrace แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ