# บรรยากาศเยี่ยม. มาทานเป็นหมู่คณะ. มาทานพร้อมคู่รัก หรือมาชมการแสดงศิลปะแบบไทยๆ. น่าอนุรักษ์. เยี่ยมมากค่ะ
อาหารอร่อย หมูกรอบอร่อยมากๆๆๆ ต้องลองมาชิม
พนักงานบริการดีน้องรุ่ง
บรรยากาศดี วิวริมแม่น้ำสวยมากกก
มีโชว์แบบไทยๆๆ
กุ้งตัวใหญ่ อร่อย อาหารหลากหลายสัญชาติ สลัดผักสด กรอบ ของหวานน่ากิน มีการแสดงสดเรื่อย นั่งริมน้ำ อากาศลมพัดสบายเลย ชิว ๆ
มาทานอาหาร ที่ริมน้ำ อร่อย บรรยากาศดีมาก. มีโชว์ ให้ดูดีมากค่ะ. พนักงาน บริการดีมาก. คุณ. ศืลา. บริการดีมาก
พนักงานน่ารักมากๆครับอาหารดีบรรยากาศดีมากๆพนักงานคอยแนะนำอาหารตลอดได้รับประสบการณ์ที่ดี ราคาไม่แพงมาก กลับไปใช้บริการอีกแน่นอนครับ
เรียนลูกค้า,
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการลูกค้า ขอขอบพระคุณที่ลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ
ขอบพระคุณเป็นอย่างสููงค่ะ
Riverside Terrace team