“Dinner”
รีวิวของ Riverside Terrace

Riverside Terrace
จองโต๊ะ
อา. 26/3
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก14,483 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Riverside terrace อาหาร อร่อย มาก ครับ มีซีฟูด สดๆ และเครื่องดื่ม อร่อย ๆ มีโชว์ ทุกวัน พนักงาน คุณ รุ่ง คุณ มีน บริการ ดีมาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ Meander33754573734
Summerariv Anantara team ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนลูกค้า,

ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการลูกค้า ขอขอบพระคุณที่ลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ

Riverside Terrace ทีม

มาทานอาหารที่Riverside Terrace หลายครั้งประทับใจในการบริการของพนักงาน​รสชาติอาหารและบรรยากาศ​โดยได้ คุณ​เพ็ชรอักษร​เป็นผู้บริการ​ครับพนักงานสุภาพ

4  ขอบคุณ chaiyathas2019
Summerariv Anantara Team ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

Riverside Terrace ทีม

รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากครับ พนงก็บริการดียิ้มเเย้มตั้งเเต่เข้ามาเลย อาหารหลากหลายเเละอร่อยมากๆเลยครับ ขอบคุณพี่พนักงาน ศิลาที่บริการดีมาก

5  ขอบคุณ iicet2019

รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วันนี้มาทานอาหาร กับครอบครับ มีความสุขมากๆเลย อาหารอร่อย บริการดีมาก บริการจากพนักงาน น้อง ศิลา คุณ คิง ดีมากๆค่ะ

5  ขอบคุณ DaengJane H

รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารดีมากครับ อาหารมีให้เลือกเยอะมาก ถึงอาหารจะมีให้เลือกเยอะ เเต่คุณภาพทุกอย่าง คุ้มมาก จะต้องมากินอีกเเน่นอน

4  ขอบคุณ bankpop70

Riverside Terrace ทีม

นักท่องเที่ยวที่ดู Riverside Terrace ยังดู

เคยไป Riverside Terrace แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ