บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีการแสดงโชว์ให้เพลิดเพลิน ขณะรับประทานอาหาร เหมาะกับพาคุณพ่อคุณแม่มา
เรียนลูกค้า,
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการลูกค้า ขอขอบพระคุณที่ลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ
Riverside Terrace ทีม
อาหารนานาชาติ บรรยากาศดี มีการแสดงแสงสีเสียง เหมาะพอผู้ใหญ่มานั่งดู เห็นสะพานกรุงเทพชัดเจน แนะนำมาตอนกลางคืนดีที่สุด
Dear Valued Guest,
Thank you very much for taking the time to share your recent experience about your visit to Riverside Terrace. I am delighted to read that the food was delicious and that you enjoyed the Thai dance show and settings. We are looking forward welcoming you back, here at Anantara Bangkok Riverside Resort & Spa and please do not hesitate to contact me personally for a future reservation at Riverside Terrace.
Yours Sincerely,
Riverside Terrace Team
อาหาร อร่อย บรรยากาศ ดีมาก ผมชอบ อาหาร ไทย จีน และ ญี่ปุ่น ครับ พนักงาน ดีมาก คุณ รุ่ง กับ คุณ บี บริการ ดีมาก ครับ มีโชว์ ทุกวัน ครับ
Riverside Terrace ทีม
ทางร้านมีการจัดเซอไพรส์ด้วยต้นมะลิเนื่องในโอกาสวันแม่ อาหารรสชาติดี ทำสดใหม่ พนักงานบริการดี เชฟเป็นกันเอง
Riverside Terrace ทีม
Riverside terrace อาหาร อร่อย มาก ครับ มีซีฟูด สดๆ และเครื่องดื่ม อร่อย ๆ มีโชว์ ทุกวัน พนักงาน คุณ รุ่ง คุณ มีน บริการ ดีมาก