มาทานอาหาร ที่ริมน้ำ อาหาร อร่อยมาก มีอาหาร จีน ไทย ญี่ปุ่น อินเดีย พนักงาน บริการดีมาก คุณ รุ่ง คุณ คิง
มาทานอาหารที่ริเวอร์ไซด์เทอเรส อาหารอร่อย บรรรยากาศดีมีโชว์ทุกวันให้ดู พนักงานบริการดีมาก คุณมีนบริการดีมากเลยค่ะ และมีเรือข้ามฟากให้ด้วย
Good view,Good taste ,Good service อาหารอร่อย อาหารมะเลสดสะอาด ของหวานอร่ยมาก ขนมเค็กรสชาติเยี่ยม พนักงานบริการดีเยี่ยม
เป็นวันที่พิเศษ สำหรับกรุงเทพ ได้มานั่งเรือข้ามเจ้าพระยา เรือสวยมาก บริการดี มานั่งทานอาหารริมน้ำ มีการแสดงหลายอย่าง อาหารหลากหลาย ชอบมากครับ
บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีการแสดงโชว์ให้เพลิดเพลิน ขณะรับประทานอาหาร เหมาะกับพาคุณพ่อคุณแม่มา
เรียนลูกค้า,
ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ดูแลและบริการลูกค้า ขอขอบพระคุณที่ลูกค้าที่มอบโอกาสให้ทางเราได้ให้บริการหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางคุณจะเลือกมาเยือนอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ
ขอบพระคุณเป็นอย่างสููงค่ะ
Riverside Terrace ทีม