“Food”

Riverside Terrace
จองโต๊ะ
อา. 15/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่18 จาก14,412 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พาแขกมาทานอาหาร ที่ ริมน้ำ อาหาร อร่อย มากค่ะ มีอาหารมากมาย หลายอย่างมากค่ะ มีโชว์ ให้แขกชม ทุกวันค่ะ พนักงาน คุณ รุ่ง คุณ เเน็ต บริการดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ Quest03998059664

รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ริมน้ำ มีโชว์ อาหารงั้นๆ ไม่รวมน้ำดื่ม ได้ส่วนลด 50% ก็ถือว่ามาเปิดหูเปิดตา แต่ราคาเต็มไม่คุ้ม ไม่มีฟัวกราส์ ลอปสเตอร์ แกะ

4  ขอบคุณ KaiBKK
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย​ มีให้เลือกหลากหลาย​ ซีฟู้ดสด​ อร่อย​ มากี่ครั้งก็บริการ​ดีทุกครั้ง​
บรรยากาศ​ดี​ มีการแสดงให้ชม​

3  ขอบคุณ sukimoon19

ลูกเพิ่งพามาทานที่นี่ครั้งแรก พนักงานสุภาพ บริการดี อาหารอร่อยมาก บรรยากาศริมน้ำ สงบ ร่มรื่น ประทับใจ

3  ขอบคุณ Jhuangboonsri
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019

มาทานอาหารร้านRiverside Terrace หลายครั้้งเพราะอาหาสดบริการดีสมราคา อีกทั้งชอบดููโชว์ของที่ร้นแห่งนี้บรรยากาศผ่อนคลายได้รับกาบริการจากคุณเพ็ชรอักษรทุกครั้งที่มาทานพนักงาาทุกคนเป็นกันเองและสุภาพมากครับ

3  ขอบคุณ Vichai12

นักท่องเที่ยวที่ดู Riverside Terrace ยังดู

เคยไป Riverside Terrace แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ