อาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยทุกประเภท ไทย จีน Seafood บรรยากาศดีมากๆ เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานอาหาร
อาหารอร่อยมากในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะด้านอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย เเละอาหารหลากหลายมากๆ ในสาวนด้าน บริการ ค่อนข้างที่จะโอเครมากๆ ทั้งด้านการพูด และกิริยาท่าทาง โอเครมากๆครับ
พาครอบครัวมาทานอาหาร ในวันเกิด ประทับใจพนักงานบริการน่ารัก เป็นกันเอง น้องแน็ทน่ารัก คอยช่วยเหลือ แนะนำอาหาร วิวสวย มีโชว์ รำไทยให้ดูเพลิน ๆ จะกลับมาในโอกาสหน้า
อาหารโอเค หลากหลาย
บรรยากาศดี ตกแต่งดี
การบริการดี ราคาไม่แพงเกินไป
ความสะอาดดีเยี่ยม
ของหวานเยอะ หลากหลาย
ห้องอาหารกว้าง บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาจัดโต๊ะอาหารสวยงาม มีการแสดงหลายชุด สำหรับเราอาหารมีน้อยไปนิด รสชาติอาหารกลาง ๆ แต่พนักงานบริการดีมาก ๆ มาวันธรรมดาคนน้อยหน่อย สามารถพาตัวเล็กมาด้วยได้ครับ
Dear pakornchin99,
Thank you so much for sharing your positive feedback to us. Your comment has been shared to our team who effortlessly contributes to serve all guests the exceptional service like we did to you.
It is reviews like yours that motivates us to keep putting our best foot forward in order to serve our guests better.
Best regards,
Riverside TerraceTeam