บรรยากาศดีมากพี่Iceบริการดีมากอาหารหลากหลายมากอาหารอร่อยมากของหวานมีหลากหลายให้เลือกมีการแสดงด้วยการแสดงสวยมาก
ขนมมีให้เลือกหลากหลาย น่าทาน ส่วนอาหารมีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน นานาชาติ รสชาดอาหารดี ขนมอร่อย แนะนำ
บรรยากาศดี สถานที่ดีครับ บริการดีมาก อาหารอร่อยหลายอย่างเลย กุ้งและกั้งตัวใหญ่อาหารสดมากครับ
เป็นโรงแรมแรกที่ทำผัดไทยได้ค่อนข้างอร่อย
อาหารมีหลากหลาย อาหารซีฟู้ดสดมากกก พนักงานบริการดี มีการแสดงให้ดูด้วย บรรยากาศดีมากริมแม่น้ำเจ้าพระยา
อาหารอร่อยวิวสวยบริการดีบรรยากาศริมแม่นำ้นำ้เจ้าพระยามีเรือแล่นผ่านมีแสดงโชว์สนุกมองสะพานพระราสามและสะพานกรุงเทพ