“Services at the restaurant”
รีวิวของ Riverside Terrace

Riverside Terrace
จองโต๊ะ
พฤ. 19/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานทุกคนดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีมากดและอาหารอร่อย ห้องอาหารบรรยากาศดีมากๆและมีโชว์4ภาคให้ดูชอบมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ mhooyhorng
Summerariv Anantara team ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear mhooyhorng,

Thank you for writing your feedback to us, we are glad that you enjoyed the visit to Riverside Terrace at Anantara Riverside. We appreciate your compliment and we shall pass your compliment to the team for their great work.

We are looking forward to welcoming you again in the near future,

Best Regards,
Riverside Terrace Team

วิวสวยห้องอาหารสะอาด พนักงานบริการดีมากๆ โดยเฉพาะพนักงานชื่อเพชรอักษรบริการดีสุดๆเลยค่ะและอาหารอร่อยค่ะประทับใจมากๆค่ะ

4  ขอบคุณ mhooyhorngc9pro
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากพี่Iceบริการดีมากอาหารหลากหลายมากอาหารอร่อยมากของหวานมีหลากหลายให้เลือกมีการแสดงด้วยการแสดงสวยมาก

4  ขอบคุณ phisamaiw

ขนมมีให้เลือกหลากหลาย น่าทาน ส่วนอาหารมีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน นานาชาติ รสชาดอาหารดี ขนมอร่อย แนะนำ

3  ขอบคุณ nuttanees2019

บรรยากาศดี สถานที่ดีครับ บริการดีมาก อาหารอร่อยหลายอย่างเลย กุ้งและกั้งตัวใหญ่อาหารสดมากครับ
เป็นโรงแรมแรกที่ทำผัดไทยได้ค่อนข้างอร่อย

4  ขอบคุณ ToHTaY

นักท่องเที่ยวที่ดู Riverside Terrace ยังดู

เคยไป Riverside Terrace แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ