“อิ่มบุญ อิ่มใจ ที่ไหนก็อิ่มได้”
รีวิวของ Riverside Terrace

Riverside Terrace
จองโต๊ะ
ส. 8/2
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่32 จาก13,362 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: บาร์บีคิว, อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อิ่มบุญ......อิ่มใจ.......🥰 ที่ไหนก็อิ่มได้ กินเจแบบหรู By เชฟอิ๋ว 🤣 กินเจที่โรงแรมก็อร่อยเหมือนกัน 😋 อร่อยได้บุญด้วย 🙏🏻 #คอนเฟิร์ม

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
6  ขอบคุณ fahsaiizz
Summerariv Anantara team ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Guest,

Thank you for your kind comment and visiting Riverside Terrace. We are happy to know that you enjoy our service food and the color of night along Chao Phraya River, the major river in Thailand. Also, we have already shared your nice feedback to our team member.

Looking forward to welcome you again at Anantara Riverside soon.
Best regards,

บรรยากาศดีมาก
พนักงานสวย

บริการดีมากๆๆๆๆๆๆ

อาหารดีมากๆๆๆๆๆ
จะชวนเพื่อนต่างชาตืมาทานเยอะๆและญาตพี่น้องมาเยอะๆในฐานะเราเป็นสมาชืก

5  ขอบคุณ gee13456

Best regards,
Riverside Terrace Team

รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการดีมากๆค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ด อาหารทะเลสด ผัดไทและผัดกะเพรากุ้ง ของเชฟอิ๋วรสชาดดีมาก จนลืมถ่ายไปเลยค่ะ เผ็ดสมกับที่คนไทยกิน เชฟคนอื่นก็บริการดีมากค่ะ พนักงานเสริฟบริการดี คอยเคลียร์จาน เติมน้ำให้ตลอด หัวหน้าห้องอาหารคุณหน่อย บริการเทคแคร์ดีมาก

5  ขอบคุณ smoakeye
Summerariv Anantara team ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear Guest,

Thank you for dining at Riverside Terrace and thank you for sharing your experience on trip advisor. Our team is very pleased with your comments and that you enjoyed the personalized theatrical show.

We hope to welcome you and your family back again

Yours sincerely,
Riverside Terrace Team

ไม่ผิดหวังที่มาบริการดีมากครับรสชาติอาหารอร่อยมากครับวัตถุดิบดีทุกอย่างเชฟปรุงอร่อยมากครับ จะมาอีกเรื่อยๆครับผม

5  ขอบคุณ oaker10
รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดีติดริมนำ
มีการแสดงให้เพลิดเพลิน อาหารเยอะหลากหลาย พนักงานบริการดีพนักงาน คุณ มีน

6  ขอบคุณ Maps34421401004

นักท่องเที่ยวที่ดู Riverside Terrace ยังดู

เคยไป Riverside Terrace แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ