“ชิวๆอากาศดี”
รีวิวของ Riverside Terrace

Riverside Terrace
จองโต๊ะ
ศ. 4/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่18 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากกกก พนักงานบริการดีพูดจาดีมาก อาหารหลากหลายประเทศ ไม่เบื่อไว้เวลาว่างๆชิว ปล.หอนนางรมคือสดมากกก มากจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ ploychompooo

การกินอาหารที่ได้รับอาหารที่อร่อย มีคุณภาพดี พนักงานบริการดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับ จนถึงพ่อครัว บรรยากาศดีลมเย็น พื้นที่กว้างขวาง

1  ขอบคุณ pepe312554

อาหารสดคะอร่อยวิวดีอากาศเย็นสบายคะอากาศด่านนอกมีการแสดงโชว์สุดยอดคะตีกลองดีงามคะ พนักงานน่ารักบริการเฝดีคะ

1  ขอบคุณ Explore15153861994
รีวิว 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการดี อาหารอร่อยค่ะ อาหารหลาดหลาย มีหลายเมนู เช่น ญี่ปุ่น อิตาลี่ ไทย อิเดีย ครบรสค่ะ และมีขนมไทย เค้กหลากหลายเลยค่ะ

1  ขอบคุณ paknan

อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดีจริงๆ มีหลากหลายเมนู คาว หวาน พนักงานแนะนำ บริการดีมากคะ แนะนำมาทานกันนะคะ. มาทานกันเยอะๆนะคะ

1  ขอบคุณ prapapornm26

นักท่องเที่ยวที่ดู Riverside Terrace ยังดู

เคยไป Riverside Terrace แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ