“อร่อยมาก”
รีวิวของ Riverside Terrace

Riverside Terrace
จองโต๊ะ
พฤ. 3/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่18 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารที่ ริมน้ำ อาหารอร่อย บรรยากาศ ดีมาก ค่ะ พนักงาน บริการดีมาก คุณ รุ่ง บริการ เอาใจใส่ แขก ดีมาก โชว์สวย อลังการค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Guide54064862046

รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบ อาหาร ที่ห้องอาหาร. ริมน้ำ อาหาร อร่อย. บรรยากาศ ดีมาก. หน้าหนาว น่านั่งมากค่ะ. พนักงาน บริการดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ Rittikub

บรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยาดีมาก มองเห็นเอเชียทีค ใส้กรอกอร่อย มีอาหารเยอะแยะ มีการแสดงให้ชม น่าถ่ายรูปลง social มีโอกาสจะมาอีก

1  ขอบคุณ BulApePuen

บริการดี อาหารอร่อย บรรยากาศดี วิวดี ทำให้เจริญอาหาร มีเมนูให้เลือกเยอะ เหมือนได้พักผ่อนไปในตัว 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

1  ขอบคุณ Panneee

อาหารทะเลอร่อย เป็ดย่าง หอยนางรม ปูแลหีวปลาแซลมอนก็มี อาหารไทยก็น่ากิน เหมาะกับคนต่างชาติ อากาศดี ทางเข้าห้องอาหารดูทึบหายากนิด

1  ขอบคุณ soung016

นักท่องเที่ยวที่ดู Riverside Terrace ยังดู

เคยไป Riverside Terrace แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ