“ดีมากค่ะ”
รีวิวของ Riverside Terrace

Riverside Terrace
จองโต๊ะ
ส. 8/2
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่32 จาก13,362 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: บาร์บีคิว, อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์
ย่าน: แขวง สำเหร่
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2024

เหมาะสำหรับเหมาะสำหรับพักผ่อนกับครอบครัวมากๆ แนะนำ แนะนำเลยค่ะอาหารอร่อยมากพนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
7  ขอบคุณ Roam54276523670
Thitima Saeteng อื่นๆ ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun Roam,

Thank you very much for your feedback. We are happy that you enjoyed the food and the service at Riverside Terrace.

We do look forward to welcoming you back to Anantara Riverside Bangkok Resort soon.

รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2024

ห้องอาหาร riverside Terrace อาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี

น้องพนักงาน ขื่อ น้องมีน และน้องเนย ดูแล เอาใจใส่ และให้บริการดีมาก คอยสอบถามความต้องการตลอด ชื่นชม และขอบคุณที่ดูแลค่ะ

8  ขอบคุณ Odyssey38390526693
Thitima Saeteng อื่นๆ ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun Odyssey,

Thank you very much for your feedback and your compliments to our staff, Meen & Noey at Riverside Terrace.

รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2024

ร้านสวย บรรยากาศดีมากกกกก อาหารก็อร่อยสไตล์อาหารโรงแรม โรงเฉพาะกุ้ง สดใหม่มากๆๆๆ ดินจนพุงป่อง ส่วนพนักงาน น้องบอสกับน้องมีนดูแลดีมากๆๆๆๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครับ

7  ขอบคุณ Mobile11636103250
Thitima Saeteng อื่นๆ ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun Mobile,

Thank you very much for visiting us and for your pleasant review. We are happy that you enjoyed the food, the service by Boss&Meen and the atmosphere. We do look forward to welcoming you back soon.

รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีการแสดงตลอดการกิน พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนเลยค่ะ สามารถพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง พูดจาสุภาพ

7  ขอบคุณ arisara s
Thitima Saeteng อื่นๆ ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun Arisara,

Thank you very much for taking the time to share your recent experience about your visit to Riverside Terrace.
I am delighted to read that the food was delicious and our service staffs that you complement our company.

We are looking forward welcoming you back, here at Anantara Riverside Bangkok Resort.

รีวิว 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

บริการดี ห้องพักสะอาด พนง.น่ารักมากค่ะ บรรยากาศดีมากค่ะ ริมน้ำ เหมาะกับมากับครอบครัว อาหารอร่อย ห้องอาหารบุฟเฟต์ดีมากค่ะ

6  ขอบคุณ Tipnet P
Thitima Saeteng อื่นๆ ของ Riverside Terrace เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun Tipnet,

Thank you very much for visiting us at Anantara Bangkok Riverside Resort & Spa. We really appreciate your nice review about the food, service and atmosphere at our buffet.

We hope to have the pleasure of seeing you again soon!

Riverside Terrace Team

นักท่องเที่ยวที่ดู Riverside Terrace ยังดู

เคยไป Riverside Terrace แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ