“Uni lover”
รีวิวของ Ryuzu Omakase

Ryuzu Omakase
ได้รับการจัดอันดับ ที่50 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Enjoy ทุกคำค่ะ เชฟน่ารักอธิบายดี ปลาสด Uni ดีมากๆค่ะ เหมาะกับทุกโอกาส ของหวานดีงามมากค่ะ ไข่ตุ๋นมากับบิสกิตชาโคลก็อร่อยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Relax59818208929

รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อร่อยมาก วัตถุดิบดี บรรยากาศสงบ สะอาด บริการดีมากค่ะ เชฟแนะนำดีและตลก😁 ประทับใจมาก มาครั้งต่อไปแน่นอน และมีเซอไพรส์เค้กวันเกิดให้อีกด้วย

ขอบคุณ Nomad52134021708
รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศร้านสบายๆ เข้ามาไม่อึดอัด อาหารเสิร์ฟเวลากำลังดี อุณหภูมิดี ปลาหวาน ท้องปลาบลูฟินเผาคืออร่อยมาก ตับปลาคลุกข้าวก็ไม่แพ้กัน ร้านบริการดีมาก โอกาศพอเศษแนะนำให้มาเลยครับ

ขอบคุณ Scenic58433721967
รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ร้านสะอาด บรรยากาศดี มาทานกับเพื่อน2คน มื้อเที่ยงส่วนตัวมากๆ วัตถุดิบดี สดสะอาด รสชาติถูกปากเชฟน่ารัก แนะนำอธิบายละเอียดดีค่ะ พนักงานบริการดี

ขอบคุณ Trail13712735905
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อร่อย สวยงาม บรรยากาศดี พนักงาน สุภาพเรียบร้อย ราคาเหมาะสม ไม่แพงมากเกินไป จำนวนอาหารกำลังพอเหมาะต่อหนึ่งมื้อ

ขอบคุณ Nomad41253971409

นักท่องเที่ยวที่ดู Ryuzu Omakase ยังดู

เคยไป Ryuzu Omakase แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ