ทุกเมนู อร่อย สด สะอาด เชฟ พนักงาน ให้บริการดีมาก โอกาสหน้าจะแนะนำเพื่อนและกลับมาใช้บริการใหม่เป็นอย่างแน่นอน
อร่อย 10 ตลก 10 😍🥰😘 มีโอกาสคราวหน้าจะแวะมาใช้บริการอีกค่ะ พนักงาน เชฟ ให้บริการดี ชวนคุยเป็นกันเองสนุกสนาน
อร่อยมาก วัตถุดิบคุณภาพ สดกว่านี้ก็ต้องลงไปจับเองในทะเล ไปกับครอบครัวแต่บะคนบอกเป๋นเสียงเดียวกันว่า โออิชิ!!
ร้านสวยมากค่ะ เชฟพูดจาดีเป็นกันเอง อาฟารอร่อย บรรยากาศดี ใครที่มองหาร้านโอมากาเสะอร่อยๆ แนะนำร้านนี้เลยค่า
อาหารรสชาติดีมากค่ะ กินแล้งรสชาติดี อาหารสด ทุกเมนู มีบริการที่ดี มาในโอกาสพิเศษ วันเกิด ดีมากๆ เลยค่ะ จะกลับมาอีกค่ะ