“วันเกิดดีๆของปีนี้”
รีวิวของ Ryuzu Omakase

Ryuzu Omakase
ได้รับการจัดอันดับ ที่54 จาก13,242 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 11 มิถุนายน ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมาก คนที่ชอบข้าวรสชาติดี แนะนำร้านดีเลย เชฟปรุงรสข้าวอร่อยมาก ปลาสดมาก อร่อยมาก อนิอร่อยมากแนะนำเลย ชอบอะไรแนะนำโทรบอกเชฟก่อนได้เลย เชฟน่ารักมากขอบอก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Journey58296245074

รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ร้านอาหารแห่งนี้เหมาะกับการพบปะเพื่อนสังสรร อาหารค่ำมื้อนี้อร่อยคุณภาพดี โอกาสหน้าจะมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ

• บรรยากาศ
ขอบคุณ Escape64678485077
รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2024

อร่อยมาก เรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น วัตุดิบดี เชฟทำsushiดีมากค่ะ คู่ควรไปลองสักครั้ง ร้านหรูหรามาก ชอบบรรยากาศ พนักงานน่ารัก

ขอบคุณ kawindao
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2024

อร่อยครับ
อาหารคุณภาพดี
บริการประทับใจ
วัถตุดิบสดใหม่ เชฟน่ารักเป็นกันเอง
ของหวานอร่อย สดชื่น ทานคู่กับเครื่องดื่มดีครับ

ขอบคุณ Fearless41707660287
รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ทุกเมนู อร่อย สด สะอาด เชฟ พนักงาน ให้บริการดีมาก โอกาสหน้าจะแนะนำเพื่อนและกลับมาใช้บริการใหม่เป็นอย่างแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Connector30848499029

นักท่องเที่ยวที่ดู Ryuzu Omakase ยังดู

เคยไป Ryuzu Omakase แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ