เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์
เอเชียทีค

สถานที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูป หรือไปเที่ยวกับแฟนสุดๆ หรือจะไปเที่ยวกับเพื่อนๆก็ได้เช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Sightsee56656615265
เจ้าประจำ

โกดังทะเลร้านประจำมาบ่อยติดพนักงานที่นี่จำลูกค้า มีดนตรีสด บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2023
Ananya K

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟอร์น เป็นที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับวัยรุ่นและเหมาะสำหรับการพักผ่อนยามค่ำคืน โดยจะแบ่งสัดส่วนการเดินเป็นโกดังต่างๆให้เที่ยวชม แต่ล้ะโกดังก็มีสินค้าที่แตกต่างกันไปไม่ซ้ำกันมาก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Huangst
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถือเป็นแหล่งเที่ยวแห่งใหม่ ทำเลดี สวยงามมาก. ตกแต่งฝีมืองานศิลป์ ให้สีสันยามค่ำคืนดูสบายอบอุ่นเป็นกันเอง. ครบทุกรสชาดเลยมาที่นี่

ขอบคุณ nuch991
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ดื่มด่ำกับบรรยากาศร้านค้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชื่นชมกรุงเทพในมุมสูง โดยฉิงช้าสวรรค์ วงใหญ่ และสูงมากมาย ให้วิวสวยงามมาก ต้องไปลองสัมผัสค่ะ

ขอบคุณ tookviva
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สถานทึ่เที่ยว ในเมืองกรุง มีอาหารให้เลือกทานมากมาย มีของขายก็เยอะ วิวถ่ายภาพก็สวย บรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยา และชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ ชาวต่างชาติเยอะมาก รวมๆ ก็โอเค นะครับ แต่ มีระดับนิดนึง ^_^

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 454siriwatm
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีอะไรสวยๆงามๆให้ดูเยอะค่ะ เหมาะกับการมาถ่ายรูป มีชาวต่างชาติเดินเยอะ ของขายและอาหารราคาค่อนข้างสูง ฝั่งตรงข้ามถนนใหญ่จะมีร้านอาหารราคาถูกหลายร้านพอสมควรค่ะ หากงบจำกัดก็ข้ามไปทานได้ แล้วมาเดินเล่นที่เอเชียทีค

ขอบคุณ Imoutocha