เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์
เอเชียทีค

สถานที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูป หรือไปเที่ยวกับแฟนสุดๆ หรือจะไปเที่ยวกับเพื่อนๆก็ได้เช่นกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Sightsee56656615265
เจ้าประจำ

โกดังทะเลร้านประจำมาบ่อยติดพนักงานที่นี่จำลูกค้า มีดนตรีสด บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2023
Ananya K

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปที่เดียวได้ทำกิจกรรมที่ตั้งใจได้ทุกสิ่ง ทานอาหารริมน้ำเจ้าพระยา เลือกซื้อหาของใช้ที่ถูกใจสบายกระเป๋า นั่งชิงช้าสวรรค์ชมวิวเมืองกรุง เทศกาลสำคัญๆ ปีใหม่ สงกรานต์ เรายังไป สนุกสนานมากค่ะ

ขอบคุณ doltasha
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่เดิน-เที่ยว-กิน-ช๊อปยามเย็นที่มีของช๊อปหลากหลายมากๆ เสื้อผ้า กระเป๋า ของกิน ของฝากสวยๆราคาไม่แพงอย่างที่คิดค่ะและยังมีสวนสนุกให้เด็กได้เล่นอีกด้วย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ วาลินธร น
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีร้านอาหารให้เลือกเยอะ บางร้านแพง บางร้านพอได้ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจีนเยอะ ของขายเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nuchanart K
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปตอนกลางคืนแสงสีสวยดี ที่นี่เสื้อผ้าของขายเยอะแยะ ของกินเยอะ ถ้าเป็นพวกร้านใกล้ริมน้ำจะค่อนข้างแพง ริมน้ำมีชิงช้าสวรรค์ยักษ์ด้วย ค่าขึ้นแอบแพงเหมือนกัน

ขอบคุณ Lwwizard
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2016

เอเชียทีคเป็นตลาดน้ำริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งธนบุรีที่มีชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ริมแม่น้ำประดับไฟสวยงามโดดเด่นเป็นจุดสังเกตที่เห็นได้ชัดเจน เอเชียทีคมีพื้นที่กว้างขวางมีร้านค้ามากมายทั้งร้านอาหารและร้านขายของ บรรยากาศดีโดยเฉพาะช่วงเย็นถึงค่ำ ที่แดดไม่ร้อนและมีสายลมพัดเย็นสบาย แต่ราคาอาหารและสินค้าค่อนข้างแพง มีลานจอดรถขนาดใหญ่แต่ก็มักจะเต็ม ถ้าไปทางถนนเจริญกรุงมักเจอรถติดเพราะถนนแคบ ฉันจึงชอบที่จะเดินทางไปด้วยเรือมากกว่า

2  ขอบคุณ Kendonice1999