เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์
บันทึก
วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ช่วงลอยกระทง คนเยอะแต่ไม่แออัดจนเกินไป บรรยากาศดี วิวแม่น้ำเจ้าพระยา แสงสีอลังการมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2022
วงศธร พ
โหยหาบรรยากาศเก่าๆ

บรรยากาศดีมากตอนเย็นๆๆ.....แต่ตอนนี้อดไปเพราะโควิด ตัวการ ต้องรออีกนานเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2021
aftermonday

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Asiatique มีชิงช้าสวรรค์เป็นLand mark มีที่จอดรถให้บริการ เยอะเพียงพอ ไม่เสียค่าเข้าแต่มีค่าขึ้นชิงช้าคนละ400บาท ริมแม่น้ำมีจุดถ่ายรูปเยอะ ใกล้ๆมีร้านอาหารกึ่งบาร์อยุ่เยอะ มีร้านขายของฝากบริการ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ kaos1111
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2019

เอเชียทีค คือ ไม่ได้มานานมาก เพิ่งได้มีโอกาสมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้ร้านของกิน ของขายรู้สึกว่าเยอะกว่าเดิม ช่วงวันปกติคนไม่เยอะก็โอเคครับ แต่ช่วงวันหยุดนี่คนเยอะ และอากาศร้อนมาก ต้องหาร้านอาหารที่มีแอร์เลยยอมแพ้ อันนี้แค่หักคะแนนความรู้สึกเฉยๆ แต่สถานที่ดีครับ น่ามาเดินเที่ยว ของกินเยอะ ของขายก็มีพอให้เลือกได้ครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ManInThai
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

27-3-2019.
ASIATIQUE THE RIVER FRONT
เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อน

ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แสงสี ศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า จนถึงร้านอาหาร สำเร็จรูปมากมาย
เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อน ตอบโจทย์ สำหรับผู้ที่รักแสงสี ยามค่ำคืน

นักท่องเที่ยวสามารถ มาที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อน และใช้เวลา เพลิดเพลินได้ทั้งวัน

จากประสบการณ์การท่องเที่ยว การใช้บริการ การเดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย.. ขอแนะนำและเชิญชวน นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก แบบที่ชอบมาเมืองไทย..แล้วเดินช็อปปิ้งแบบ ชิวชิว

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อน คือคำตอบ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ by_bharamee
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2019

มีร้านค้ามากมายให้คนได้มาช้อปปิ้งกันมีร้านอาหารนั่งชมวิวริมน้ำรับลมเย็นๆตามธรรมชาติได้สัมผัสกลิ่นอายของแม่น้ำ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ณัฐพล เ
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่กว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับจอดรถ 2 ฝั่น ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวจากประเทศจีน มีร้านอาหารเยอะแยะมากมาย แต่ราคาค่อนข้างสูง สามารถนั่งเรือ ฟรี ! ไปไอคอนสยามได้

ขอบคุณ Halodao