ได้รับการจัดอันดับ ที่1,459 จาก14,044 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: เกาหลี
ย่าน: บางแค
ย่าน: บางแค
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2015

ไก่ทอดรสชาติออกหวานๆ ถ้าเป็นรสเผ็ดจะออกเผ็ดร้อนๆ ควนกินกับข้าวหรือข้าวเหนียวเพราะรสค่อนข้างจัด แนะนำให้ลองเมนู ข้อไก่ทอด / บอนชอน ฟรายส์ / สลัดเต้าหู้

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ wattsom

รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เมนูโดดเด่นคือไก่ทอด และจะมีซอสให้เลือกราดสองแบบ ซึ่งลองกินทั้ง 2 แบบแล้วก็โอเคทั้งคู่ ไม่ได้แตกต่างกันเท่าไร ไก่ตอนทอดออกมาร้อนๆอร่อยค่ะ พอปล่อยให้เย็นสักพักเริ่มไม่อร่อยแล้ว ทานมากๆไปเริ่มเลี่ยน ส่วนเมนูอื่นๆในร้านก็จะมีทั้งพวกเกีียวซ่าทอด เอ็นข้อไก่(ชอบค่ะ ยิ่งมีกระเทียมทอดโรยมาอร่อยเหาะเลยค่ะ) พวกสลัดก็มี มีซุปกิมจิด้วยค่ะ รสชาติโอเคค่ะ ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่ แต่ข้อเสียน่าจะเป็นเรื่องราคา ถือว่าค่อยข้างสูง

ขอบคุณ jacky7794
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตอนนี้มีหลายสาขาใน กทม.ที่ไปทานประจำที่ Siam center ต้องรอคิวนานประมาณ 30นาทีทุกครั้ง. ไก่ทอดราดซอสเปรี้ยวหวานสัญชาติเกาหลี อร่อยถูกปากคนไทย แต่ราคาแพงพอสมควร ในร้านมีเมนูอื่นๆน่าสนใจ เช้านพวกสลัด ข้าว ซุป สไตล์เกาหลี อร่อยทุกอย่างครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Chatphong
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ใครที่ชอบกินไก่ทอดต้องมาลองที่นี่ให้ได้ แม้บางครั้งคิวจะยาวจนต้องรอนาน ไก่ทอดบอนชอนอร่อยทั้ง2รสเลย แนะนำขนาไซส์เอ็ม

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tistyyy
รีวิว 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อีกหนึ่งทางเลือกนอกจากร้านไก่ย่างเคเอฟซี เป็นไก่ย่างหมักซอส เสริฟพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆก็ฟินสุดๆ แต่ถ้ากินมากไปก็เลี่ยนได้เหมือนกัน

ขอบคุณ Naruethai_dk

นักท่องเที่ยวที่ดู บอนชอน ชิคเก้น สาขา ซีนสเปซ ทองหล่อ 13 ยังดู

เคยไป บอนชอน ชิคเก้น สาขา ซีนสเปซ ทองหล่อ 13 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ