ดูข้อเสนอ
HolidayInn.comUS$71
Expedia.comUS$71
TravelocityUS$71
ZenHotels.comUS$80
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่ 3 คืน ห้องพักดี ทำเลที่ตั้งไกลนิดหน่อยซึ่งเราต้องเดินไกลกว่าที่เราต้องหาร พนักงานดีในการช่วยจัดทัวร์ เพลิดเพลินกับแม่น้ำแคว และพิพิธภัณฑ์อักษะเชลยศึกมากที่สุด เรื่องอื่นๆทั้งหมดก็เป็นอะไรที่คุณคาดหวัง ไม่มีอะไรโดดเด่นมากนัก คุณสามารถนั่งที่บาร์ และดูพาเหรดที่ถนนได้ เหมาะกับมาพักเพื่อติดต่อธุรกิจมากกว่ามาท่องเที่ยว

ขอบคุณ chawinflut
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2011

คือว่าที่ผมไปผักไม่ได้จองก่อนไปพักผมไปกับแฟนwalk in ไป ราคาถือว่าแพงครับ เช็คอินช้า พนักงานบริการไม่ดีครับ เพราะว่าตอนเช็คเอ้าท์พูดกลับหลังเราไม่สุภาพมากครับ ห้องของผมได้อีกตึกหนึ่งครับเก่ามาก แอร์เย็นมาก พยายามลดแล้วไม่ได้ครับเย็นเช่นเดิมครับ สำหรับใครที่จะพักโรงแรมนี้ผมว่าจองไว้ก่อนโทรไปถามให้ดีก่อนนะครับ ผมว่าโรงแรมนี้เหมาะสำหรับกรุ๊ปทัวส์เพราะเท่าที่เห็นคนที่มาพักเป็นกรุ๊ปเยอะมากครับ มีอีกเรื่องหนึ่งหลังจากผมกลับมาบ้านประมาณ2เดือนผมขอเอกสารการเข้าพักย้อนหลังไม่ได้ครับ บอกว่าจะโทรกลับไม่มีครับ บริการ... คิดเองละกันครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2011
4  ขอบคุณ Bostonstephane
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2011

Holiday Inn Silom เป็นโรงแรมที่ดีมีมาตรฐานสูงและการบริการดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ผมเคยไปพักโรงแรมทั้งที่ถูกและแพงกว่ามาแล้วอย่างเช่น The Oriental และ The Sheraton Grande ซึ่งหรูหรามากแต่กลับบริการได้ไม่ดีเท่าที่นี่ วันแรกที่มาถึงที่นี่ ผมชอบการเชคอินของที่นี่มากครับ พนักงานบริการดีมากๆพยายามหาห้องที่ได้วิวดีที่สุดให้ผมด้วย ส่วนตอนเชคเอ้าท์ ผมก็ได้คอมเม้นท์ไปว่าผมชอบห้องที่เขาเลือกให้ผมมากๆ พนักงานคนเดิมก็เลยกรอกข้อมูลเข้าไปในประวัติของผมด้วยเผื่อผมกลับมาครั้งหน้าจะได้ให้พักห้องเดิมได้ ตลอดการมาพักที่นี่ พนักงานที่นี่บริการดีจนทำให้ผมสัมผัสได้ถึงความมีน้ำใจ อบอุ่น ทุกๆคนตั้งใจบริการแขกจริงๆ แทกซี่ที่นี่ก็หาได้ง่ายแถมพนักงานโรงแรมยังคอยเชคให้ไม่ให้แทกซี่ชาร์ทค่าโดยสารแขกต่างชาติแพง ส่วนตัวโรงแรมนั้นอยู่ใกล้กับสถานีBTS Surasakมากๆ ซึ่เป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับเที่ยวรอบเมืองกรุงเทพโดยไม่ต้องห่วงรถติด
ผมขอแนะนำทุกคนให้ลองมาพักที่นี่กับครับ แล้วจะติดใจเหมือนผม

1  ขอบคุณ Mahachakri
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2011

ดิฉันมาพักที่นี่ช่วงก่อนปีใหม่โดยการจองออนไลน์ ครั้งนี่เป็นครั้งแรกที่ดิฉันมาพักที่โรงแรมในเครือของ the holiday inn และรู้สึกประทับใจมากเมื่อพนักงานอัพเกรดห้องให้ดิฉัเป็นห้อง suite ทั้งๆที่เป็นช่วงยุ่งๆ ห้องพักใหญ่มากมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน และวิวสวยสุดยอด จากชั้น 30กว่าๆ
ดิฉันอยากกลับไปกรุงเทพ อยากกลับไปพักที่นี่อีก ที่นี่ทำให้ทริปนี่ติดอยู่ในความทรงจำดิฉันได้เป็นอย่างดี

1  ขอบคุณ sauravdis
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ

พนักงานที่นี่สุดยอดเลยครับ ขาแว่นตาผมหลวมพนักงานที่นี่ก็ซ่อมให้โดยไม่คิดค่าบริการ อาหารและห้องพักที่นี่ก็ดี ผมขอแนะนำให้อัพเกรดห้องเพื่อจะได้ใช้ Club Lounge ซึ่งมีเครื่องดื่มและอะไรต่างๆบริการ เรื่องทำเลผมบอกอะไรมากไม่ได้เพราะเที่ยวนี้ผมมาทำงาน ผมก็เลยเลือกสถานทีที่ใกล้ที่ทำธุระมากที่สุด

1  ขอบคุณ birtley21