kriangsak
สบป่อง, ไทย

Holiday Inn Bangkok Silom

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ค. 2015
เป็นโรงแรมในตำนานอีกแห่งคู่ถนนสีลม เห็นมาตั้งแต่เด็ก เพิ่งได้มีโอกาสไปลองนอนดู
Superior Room ตึกเก่าที่มีหน้าต่างกลมๆ ห้องถึงจะเก่าแต่ได้รับการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ
และดูแลรักษาเป็นอย่างดี อุปกรณ์ในห้องและการตบแต่งให้ความอบอุ่นและได้ความรู้สึกย้อนยุค
Premier Room ในตึกใหม่ตบแต่งแนวทันสมัย ห้องใหญ่มาก ห้องน้ำดี อ่างอาบน้ำน่าแช่ ห้องใกล้ๆถนนใหญ่จะมองเห็นความจอแจของถนนสีลมตลอด 24 ชม
อาหารเช้าดีตามมาตรฐาน สระว่ายน้ำน่าจะปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัยได้แล้ว ถือเป็นโรงแรมที่คุ้มมากๆที่ระดับสองพันต้นๆ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 23 ก.ค. 2015
เรียน คุณkriangsak,

ทางโรงแรม Holiday Inn Bangkok Silom ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าห้องพัก และอุปกรณ์ต่างที่เราเตรียมไว้ สร้างความสะดวกสบายให้แก่ท่าน และสร้างความพึงพอใจให้แก่ท่านได้เป็นอย่างดี

เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า สระว่ายน้ำของเราได้ทำการปิดปรับปรุงเป็นที่เรียบร้อย และเปิดให้บริการแล้ว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในไม่ช้า

With best regards,
Donald Morris
Resident Manager
  • travelup.com
3.1 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม
1.0 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม
4.4 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม
4.8 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม
4.7 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม
  • travelup.com
5.0 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม
3.4 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม
6.8 กม. จาก ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม
Camera standard
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านสีลม ถ้ามาจากรถไฟฟ้าบีทีเอส ให้ลงที่สถานีสุรศักดิ์ แล้วเดินมาไม่ไกลมาก ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย คุณภาพอาหารเช้าดีมาก ที่จอดรถของโรงแรมเยอะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ LAMUN4455
Duty M Front Office Manager ของ ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

Dear LAMUN4455,

โรงแรม Holiday Inn Bangkok Silom ขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาใช้บริการของเรา

ทางโรงแรมมีความยินดีที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในการบริการของเรา สถานที่ตั้งของโรงแรมที่ใกล้สถานีสรุศักดิ์ รวมทั้งอาหารเช้าที่ได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการของท่าน

Holiday Inn Bangkok Silom หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสในการให้บริการท่านอีกครั้งในไม่ช้า

With best regards,
Donald Morris
Resident Manager

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ในทำเลที่ดีระดับนึงเลย เดินทางไม่ยาก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง หาของกินง่าย แต่เราเจอพนักงานบริการแย่ตั้งแต่รีเซพชันยันพนักงานขนกระเป๋าเลย แต่คนที่ขนกระเป๋าให้เราดีนะเลยทิปไปนิดหน่อย
ส่วนอาหารเช้านี่ไม่อร่อยสุดๆ ขนาดน้ำสลัด...-*-

ขอบคุณ Jintana W
Duty M Manager ของ ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2015

Dear Jintana W,

Greetings from Holiday Inn Bangkok Silom.

Thank you for your valuable feedback and for taking the time to write a comment of your experience with us.

Firstly, please accept my sincerest apology for the inconvenience which caused to you whilst staying with us. We, at Holiday Inn Bangkok Silom understand the importance of fulfilling our guest’s expectations and it concerns me greatly that you have departed our Hotel with a negative impression.

I was most concerned to read about your comment in regards to the poor service from our receptionist. Please allow me to take your comments with all its points. Please rest assured that I have personally spoken to the department who is responsible for the areas where your valuable feedback highlighted the need for improvements and accordingly they will follow up with our associates in an effort to improve our product and service standard.

I would like to thank you for choosing Holiday Inn Bangkok Silom. I hope that I will have the opportunity to welcome you back to our Hotel on your next visit to Bangkok and please contact me directly should your travel plans bring you back here. I will personally take care of the arrangement to ensure your next experience with us is a flawless one.

Sincerely,
Donald Morris,
Resident Manage

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอกอยู่ใกล้บีทีเอสพร้อมพง และสวนสธารณะ ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย การบริการไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ห้องอาหารมีให้เลือกหลายห้องอาหาร ห้องอาหารรสชาติไม่สมราคารสชาติไม่อร่อย คุณภาพยังพอรับได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น 7 ขึ้นไปจะดีมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Aliceitsme
Duty M Front Office Manager ของ ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2015

Dear Aliceitsme,

โรงแรม Holiday Inn Bangkok Silom ขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาติชมเราทาง Tripadvisor

ทางโรงแรมยินดีที่ทราบว่าท่านมีความพอใจเกียวกับห้องพัก ที่สะอาด และ สะดวกสบาย

โรงแรมจะนำข้อเสนอแนะในด้ายรสชาติของอาหาร เพื่อนำไปปรับปรุงคุณภาพให้ดีขึ้นในอนาคต

ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน บริการของโรงแรม เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคต

ด้วยความเคารพ
โดนัล มอริส
รองผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในกลางเมือง สะดวกในการไปติดต่อธุรกิจที่ตั้งอยู่ในย่านนั้น พนักงานบริการดีสุภาพดี ที่จอดรถเยอะ อาหารเช้าอร่อยและหลากหลายดี ห้องพักสะอาดดี เตียงนอน นอนแล้วไม่อยากจะลุกขึ้นเลยในตอนเช้า

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ b_ntp969
Duty M Front Office Manager ของ ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ถึง b_ntp969,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับคำชมที่ท่านได้เขียนให้ทางโรงแรมใน Trip Advisor ทางโรงแรมยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในบริการของเราในทุกๆด้าน

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งหนึ่งในไม่ช้า

ด้วยความความเคารพ
โดนัล มอริส
รองผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2014

จากประสบการณ์ที่พักที่นี่มา 5-6 ครั้ง พนักงานที่เยี่ยมยอดมีสองแผนกคือพนักงานที่อยู่ส่วนนอกโรงแรมหน้าที่รับรถและรับกระเป๋ามืออาชีพมาก กับแผนกแม่บ้านสุภาพมาก

ส่วนพนักงานต้อนรับที่ฟร้อนท์ถ้าคิดแบบไม่อคติเกินไป ถ้าเป็นพนักงานคนไทยดูเหมือนจะไม่ต้อนรับคนไทยด้วยกัน มีอยู่สองครั้งที่เจอพนักงานต่างชาติโดยคนนึงเป็นญี่ปุ่น ส่วนอีกคนไม่แน่ใจ ยิ้มแย้มและให้การต้อนรับที่ดีมาก อธิบายทางขึ้นลิฟท์ไปห้อง เวลาเริ่มและสิ้นสุดอาหารเช้า และอื่นๆดีมาก ส่วนพนักงานต้อนรับคนไทยยื่นคีย์การ์ดให้แล้วจบ มีอยู่ครั้งนึงจองห้องแบบเลทเช็คเอ้าท์ได้ เลยแจ้งไปว่าพรุ่งนี้จะคืนห้องบ่ายสาม พนักงานทำหน้าเบื่อๆ(จริงๆ)และตอบกลับทันทีว่าไม่ได้ค่ะ เต็มที่ให้บ่ายโมง เลยบอกว่าให้ลองเช็คดูดีๆ เธอก็ก้มหน้าเช็คข้อมูลสักครู่ แล้วก็บอกว่าค่ะ โดยปราศจากคำขอโทษ ส่วนพนักงานห้องอาหารตอนเช้าชอบจับกลุ่มคุยกัน และนินทาลูกค้า

ถ้าตัดเรื่องคนออกไป โรงแรมนี้ถือว่าดีทีเดียว ห้องสะอาด อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆทั้งภายในห้องนอนและห้องน้ำค่อนข้างครบ หมอนมีให้เลือกหลายแบบ ส่วนอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายแต่ไม่ค่อยอร่อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมนี้ไวไฟต้องชำระค่าบริการเพิ่ม ถ้าอยากใช้งานแบบไม่มากและไม่ต้องการคุณภาพนัก แนะนำให้ขอห้องฝั่งวิวสระว่ายน้ำ เพราะสามารถใช้สัณญาณไวไฟฟรีจากตึกสำนักงานแถวนั้นได้ ส่วนฝั่งที่เห็นเมืองไม่มีสัณญาณฟรีเลย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ Chatchon
Duty M Manager ของ ฮอลิเดย์ อินน์ แบงคอคสีลม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2014

เรียน Chatchon
ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่มีคุณค่าของคุณและสำหรับการสละเวลาเพื่อเขียนความคิดเห็นและประสบการณ์ระหว่างพักกับเรา TripAdvisor
ทางโรงแรมต้องโทษอย่างจริงใจสำหรับความไม่สะดวกที่คุณได้ในขณะที่พักอยู่กับเรา โรงแรมฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพฯสีลมเข้าใจความสำคัญของการตอบสนองความคาดหวังของผู้เข้าพัก และเรารู้สึกผิดหวังที่คุณได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดีหลังจากเข้าพักกับเรา
เรามีความเป็นกังวลอย่างมากที่สุด ที่ได้อ่านความคิดเห็นของคุณในเรื่องการบริการ ของพนักงานแผนกส่วนหน้า และพนักงานห้องอาหาร ที่ทำให้คุณไม่รู้สึกไม่ได้รับการต้อนรับอย่างสมควร ทางเราจะขอใช้ความคิดเห็นของคุณเพื่อใช้กับการฝึกอบรมและพัฒนาสำหรับพนักงานของเราเพื่อให้มีการปรับปรุงที่ดีขึ้นในอนาคร โปรดมั่นใจได้ว่ามีการแนะนำกับผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้าและผู้จัดการร้านอาหาร ซึ่งมีขอบเขตหน้าที่รับผิดชอบโดยตรงในส่วนที่ท่านมีความคิดเห็นให้มีการปรับปรุง การแนะที่มีคุณค่าของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เราสามารพปรับปรุงมาตรฐานของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งที่ทางโรงแรมให้ความสำคัญสูงสุด และเราจะพยายามให้แน่ใจว่าเราสามารถรักษาคุณภาพการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆให้กับแขกทุกท่าน
ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการเลือกฮอลิเดย์อินน์กรุงเทพฯสีลมเป็นที่พักในระหว่างพักในกรุงเทพ และหวังว่าจะมีโอกาสที่จะต้อนรับคุณกลับมาที่โรงแรมของเราในครั้งต่อไป

ไทสิกา แข็งขัน
Duty Manager