มันเป็นโรงแรมที่วิเศษมากที่ฉันพัก ฉันพักที่นี่เป็นเวลา 5 วัน มันตั้งอยู่บนถนนเพลินจิต ใจกลางย่านชอปปิ้งและมันยังเชื่อมกับศูนย์การค้าเกษรพลาซ่าด้วยสะพานเชื่อมลอยฟ้า ห้างนั้นเต็มไปด้วยแบรนด์หรูหรา เบอร์เบอรี่, หลุยส์ วิตตอง, ราฟ ลอเรน รวมทั้ง ห้างเซ็นทรัล เวิร์ล ห้างที่ใหญ่มากๆ ก็ตั้งอยู่เพียงแค่เดินไปไม่กี่นาทีจากโรงแรม สำหรับการออกแบบตกแต่งห้อง ฉันคาดหวังมากกว่านี้นิดหน่อย แต่มันก็ดีมากๆ มันเป็นการออกแบบที่หรูหราและควาสสิคด้วยชั้นวางคอนกรีตที่ติดอยู่กับผนังทั้งผนัง เตียงนั้นสะอาดมากๆและสบาย มีโต๊ะเล็กๆและเก้าอี้ที่นั่งสบาย มีโคมไฟอ่านหนังสือที่ติดอยู่ใกล้กับเตียง มินิบาร์นั้นอยู่ในลิ้นชักซึ่งมันดูเป็นไอเดียที่เยี่ยมมากสำหรับฉัน มีแท่นวางสำหรับไอโฟนหรือไอพอดสำหรับชาร์จไฟหรือเชื่อมต่อโดยตรงกับทีวี พลาสม่า สำหรับห้องน้ำนั้น มันหรูหรามากจริงๆและมีทั้งฝักบัวกับอ่างอาบน้ำ ท้ายสุด การบริการทำความสะอาดนั้นดีมากๆ มันมีตัวเลือกให้ ซึ่งคุณสามารถที่จะซ่อมผ้าปูที่นอนแทนที่จะเอาอันใหม่ กลับมาที่โรงแรม มันกว้างมากและก็ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย สระว่ายน้ำนั้นไม่ลึกมากแต่ก็ดูสวยดี สระว่ายน้ำนั้นตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมและมีบาร์อยู่ข้างๆ มันเจ๋งดีนะ สำหรับบุฟเฟ่ มีอาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย ท้ายสุด มันเป็นโรงแรมที่ดีที่จะพักที่นี่