Dear Sirikorn S,
ขอขอบคุณสำหรับคำชมและข้อเสนอแนะที่ดีเยี่ยมค่ะ ทางเราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณประทับใจกับการเข้าพักที่บ้านหลังที่ 2 ของเรา ตั้งแต่การต้อนรับ การเช็คอินที่รวดเร็ว บริการของเจ้าหน้าที่ห้องคลับ อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงความสะอาดและความสะดวกสบายของห้องพัก และทำเลที่ตั้งของโรงแรมที่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เราขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับคำชมเชยต่อพนักงานของเรา คุณ Faii, คุณ Janya, คุณ Juii, คุณ Phee, คุณ Mos, คุณ Bank, คุณ Pim, คุณ Pam, คุณ Nan, คุณ Ink, คุณ Geng, คุณ Kik, คุณ Amy และ เชฟ Yai พวกเขาจะรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรู้ถึงความพึงพอใจของคุณ
เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณเลือกเข้าพักกับเราทุกเดือน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
Best regards,
Palm Pimsiri