เราเคยพักโรงแรม Holiday Inn กรุงเทพ 2-3 ครั้งมาแล้ว โดยปกติจะพักห้องธรรมดาหรือห้อง Superior ครั้งนี้เป็นการพักห้อง Executive Club ครั้งแรก สิ่งที่แตกต่างก็คือ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษ เช็คอินและเช็คเอาท์ที่ Executive เลานจ์ ซึ่งสะดวกมาก มีค็อกเทลให้ดื่มแม้ตัวเลือกจะไม่หลากหลายก็ตาม คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าฟรีที่ Executive เลานจ์ หรือร้านกาแฟที่อยู่ชั้นล่าง นอกจากนี้ไม่เห็นความแตกต่าง ห้องพักเหมือนกับห้องมาตรฐานหรือห้อง Superior ไม่ได้ใหญ่ต่างกันซักเท่าไหร่
แต่ชอบเตียงและหมอนของห้องพักเสมอ เวลานอนจะพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มเพราะหมอนและเตียงของโรงแรมนี้ สำหรับห้อง Executive ไม่มีอะไรพิเศษเลย เพียงแต่ต้องจ่ายมากขึ้น สำหรับเครื่องดื่ม WIFI และค็อกเทล
ฉันมาถึงดึกแล้ว ประมาณ 5 ทุ่ม และเอ็กเซ็กคลูทีฟเล้าจ์ก็ปิดแล้ว ฉันหิวกระหายมากๆ ฉันก็เลยขอเครื่องดื่มตอนเช็คอิน แต่น่าเสียใจที่ไม่มีเครื่องดื่มให้เลย ได้โปรดปรับปรุงอาหารเช้าทั้งที่เอ็กเซ็กคลูทีฟเล้าจ์ และคาเฟ่ ฉันอาจจะเช็คอินที่ฮอลิเดย์อินน์เมื่อมาเที่ยวกรุงเทพฯ แต่จะไม่พักที่ห้องเอ็กเซ็กคลูทีฟอีกแล้ว อาจจะพักแค่ห้องสแตนดาร์ด หรือห้องซูพีเรีย