มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
PricelineUS$82
Hotel WebsiteUS$65
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สปาปรับโฉมใหม่สวยงามทั้งห้องทรีตเม้นท์ สระว่ายน้ำ ออนเซ็น และฟิตเนส มีทรีตเม้นท์ให้เลือกหลากหลายขอชื่้นชม คุณส้มและคุณเฟิร์น ให้การบริการดีมากที่สปา ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ราคาที่น่าสนใจและนำไปสู่การตัดสินใจซื้อที่ดี

1  ขอบคุณ Chayot P
GrandMercureFortune Guest Relations Manager ของ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน Chayot P

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการสปาที่โรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการใช้บริการในด้านสปาไม่ว่าจะเป็น ออนเซ็น ทรีตเม้นท์ หรือ แม้กระทั่งฟิตเนสและสระว่ายน้ำ และการให้บริการของพนักงาน โดยทางโรงแรมขอเรียนให้ทราบว่าความคิดเห็นของคุณลูกค้าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป และทางเรายังมีการบริการอื่นๆอีกมากมาย เช่น การบริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารจีน อาหารญี่ปุ่น และ ห้องอาหารนานาชาติ หรือ แม้กระทั้งห้องประชุมสัมมนา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านในครั้งต่อไปที่ Grand Mercure Bangkok Fortune Hotel ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้บริการกับโรงแรมของเรา

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทุกครั้งที่ได้มีโอกาสมาใช้บริการที่นี่ ได้รับการบริการอย่างดีมาโดยตลอด และครั้งหลังสุดนี้ ก็ได้รับการอัพเกรดห้องพักให้ด้วย ขอบคุณน้องหมิว และน้องเวย์ครับ ที่ให้ความช่วยเหลือและให้บริการอย่างดีเยี่ยม
การบริการที่ดีเยี่ยม อาหารเช้าที่อร่อยและมีหลากหลายให้เลือกทาน ห้องพักที่สะอาด การเดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้เซ็นทรัลพระราม 9 ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้ต้องกลับมาที่นี่บ่อยๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ nar0ngsakc
GrandMercureB Guest Relations Manager ของ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ nar0ngsakc

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในช่วงเวลาที่เข้าพักที่โรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องพัก การบริการของพนักงาน รวมไปถึงอาหารเช้าที่มีให้เลือกหลาย และการเดินทางที่สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่คุณลูกค้าได้ โดยทางโรงแรมขอเรียนให้ทราบว่าความคิดเห็นของคุณลูกค้าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพัก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านในครั้งต่อไปที่ Grand Mercure Bangkok Fortune Hotel

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณพนักงาน Reception น่าจะชื่อคุณแอลลี่ บริการและให้คำแนะนำดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารัก อัธยาศัยดี และน้องผู้ชายอีกคนที่ช่วยย้ายห้องให้เนื่องจากเราเลือกห้องผิด เราเลือกเป็นห้องสูบบุหรี่เพราะคิดว่าห้องมีระเบียง แต่พอเข้าไปในห้องเป็นสูบบุหรี่ในห้องเลย เราลงมาขอย้ายน้องก็รีบย้ายให้เลย ขอบคุณจริงๆค่ะ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าหลากหลาย

1  ขอบคุณ Ourapin S
GrandMercureB Public Relations Manager ของ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Ourapin S,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในช่วงเวลาที่เข้าพักที่โรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการให้บริการและคำแนะนำโดยพนักงาน โดยทางโรงแรมขอเรียนให้ทราบว่าความคิดเห็นของคุณลูกค้าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019

มาครั้งแรกที่นี่ ช่วงสงกรานต์ทั้งพาครอบครัวมาพักผ่อน และ มาเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ที่โรงพยาบาล จองผ่าน Agoda มาก่อน 1 ห้องพัก แต่ด้วยคุณแม่ต้องการมาพักผ่อนกับหลาน ๆ ตัดสินใจจองกับโรงแรมโดยตรง เพื่อต้องการทำเป็น Connecting Room เพื่อให้เด็ก ๆ ได้วิ่งไปมาได้ ตามต้องการ รู้สึกประทับใจกับการให้บริการ ในการจองตรงกับโรงแรมเป็นอย่างมาก พนักงานควรให้ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์ จนได้ห้องพัก ขอขอบพระคุณ ณ ที่นี้ ด้วย สาเหตุที่เลือกที่นี่คือ ขับรถมาจากต่างจังหวัด โรงแรมมีที่จอดรถภายในอาคารด้านหลัง (จอดแบบสบายใจ) และ สามารถเดินทางไปที่ต่าง ๆ ตามต้องการด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน แถมฝั่งตรงข้ามโรงแรมเป็นเซ็นทรัลพระราม 9 สะดวกทั้งการเดินทาง และ อาหารต่าง ๆ ครบ ห้องพักขอบอกว่า สะอาด สงบ มาก ๆ ขอให้คะแนนเต็ม 10 เลย ความปลอดภัยในการขึ้นห้องพัก อันนี้ขอชมมาก เพราะต้องใช้คีย์การ์ดร่วมกับลิฟท์ อาหารเช้าในห้องอาหาร อันนี้ขอบอกว่า "เกินคาด" ในเรื่องความหลากหลาย
สรุปสุดท้าย ขอแนะนำให้มาพักที่นี่ครับ ถ้าท่านมาจากต่างจังหวัด และ ได้นำรถส่วนตัวมาด้วย
ขอบพระคุณมากครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ kwithaya
GrandMercureB Guest Relations Manager ของ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ kwithaya

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้าประทับใจในช่วงเวลาที่เข้าพักที่โรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นส่วนของการบริการ สถานที่จอดรถที่สามารถอำนวยความสะดวก รวมไปถึงอาหารเช้าที่ลูกค้ามีความชื่นชอบ โดยทางโรงแรมขอเรียนให้ทราบว่าความคิดเห็นของคุณลูกค้าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2019

เข้าพักคนเดียว วันที่ 11 -13 เมษายน 2562 สองคืน ห้องดีลักซ์ เข้าเช็คอินประมาณ 5 โมงเย็น พนักงานสุภาพ บริการดี ได้รับ Welcome Drink เป็นน้ำกับขนมอะไรซักอย่าง กำลังหิวน้ำพอดี เลยไม่ได้สนใจขนม และไม่รู้ว่าน้ำรสชาติเป็นไง ได้ห้องชั้น 20 วิวแยกพระราม 9 กลางคืนจะสวยมาก กว้างพอสมควร นอนสบาย แต่ห้องรู้สึกไม่ค่อยเก็บเสียง ห้องน้ำมีสายชำระ ไม่มีกั้นห้องสำหรับอาบน้ำ มีผ้าม่านกั้น ยืนอาบในอ่างแต่อ่างไม่สูงมากยืนสบายๆ ทีวีค่อนข้างมีปัญหากับสัญญาณบางช่วง
ในห้องมีน้ำให้ 2 ขวด เข้าห้องได้สักพักแม่บ้านมาเคาะประตู เอาขนม(ลูกชุบ) มาให้ ก็รสชาติดี จุดเด่นของที่นี่คือไกล้รถไฟ้ฟ้าใต้ดิน และมีเซ็นทรัลพระราม 9 อยู่ตรงข้าม เดินมุดใต้ดินข้ามไปข้ามมาได้สะดวก และฝั่งโรงแรมเองก็มีห้าง Tesco และแหล่งรวมอุปกรณ์ IT ให้เดินเล่น
อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะพอสมควร แต่ไม่มีอะไรน่าสนใจนัก วันแรกมาถึง 6 โมงเช้า มีคนนั่งอยู่บ้างแล้ว น่าจะเปิดตอน 05.30 น เข้าใช้บริการสองวัน หลังจากบอกพนักงานหน้าห้องอาหารว่า อยู่ห้องไหน เดินเข้ามาได้ก็จะไม่มีพนักงานมาสนใจอะไรอีก ก็เลือกนั่งเลือกชมกันตามสบาย
อาหารรสชาติพอใช้ (ได้หยิบขนมปังอันนึงในตระกร้า มากิน ซึ่งมีเมล็ดธัญญะพีชอยู่ พอกัดเข้าไปรู้สึกมีรสอมเปรี้ยว เลยไม่กินต่อ ไม่รู้ว่ามันปกติหรือเปล่า ไม่รู้จะถามใคร แต่ละคนดูมีงานยุ่งๆ) อาหารบางชนิดไม่มีป้ายบอกว่าเป็นอะไร ที่เจอคือ น้ำผึ้ง กับ เมเปิ้ลไซรัป ซึ่งปกติแพ้น้ำผึ้ง แต่ชอบกินเมเปิ้ลไซรัป ก็ต้องพิจารณาและวัดดวงเอา
การเช็คเอาท์ พนักงานสุภาพ ไม่มีปัญหาใดๆ

*** สิ่งเดียวที่รู็สึกแปลกๆ คือ เนื่องจากเป็นสมาชิก Accor จะได้รับ Welcome Coupon ซึ่งที่นี่ใส่มาในซอง จึงไม่เห็นในวันแรก วันที่สองจึงนำไปใช้งาน เมื่อเดินไปที่ Lobby bar (กำลังมีดนตรีสด) จึงถามพนักงานว่า Coupon นี่แลกอะไรได้บ้าง พนักงานรับไปดู แล้วหยิบเมนูมาให้ (ปกติที่อื่นๆเขาเชิญนั่งก่อน แต่ที่นี่ไม่ ที่นั่งว่างก็เยอะนะ) เลยเลือกน้ำส้มไป พนักงานถามขึั้นทันทีว่า จะนั่งทานที่นี่เหรอคะ (งงอีกครั้ง ว่าจะสื่ออะไร) รับ Soft Drink ไม๊คะ ก็เลยเลือก Coke สรุปว่า ได้ Coke กระป๋องกับหลอดมาหนึ่งอัน แล้วก็เดินออกมาแบบ งงๆ ที่งงคือทำไมต้องกลัวเราจะนั่งตรงนั้น เพราะเราไม่ใช่ลูกค้าเหรอ หรือเห็นว่าแค่มารับของฟรี (ของที่โรงแรมเชิญให้มารับเอง)

จริงๆ Front เขาส่งลูกค้ามาให้แล้ว ลูกค้าก็เดินมาแล้ว น่าจะแนะนำอะไรซักหน่อย ก็จะรู้สึกดีกว่านี้ ว่าวันนี้มีอะไร เครื่องดื่มแนะนำคืออะไร ถ้าลูกค้าสนใจก็จะได้นั่งต่อ แลัว Coke นั่นก็ถือกลับห้องไป นี่รีบแจกรีบไล่เหมือนกับว่าแกไม่ใช่ลูกค้าของฉัน ก็ไม่ต้องขายของกัน วันหลังก็ไม่อยากแวะ เพราะไม่รู้ว่าเขาคัดลูกค้าของเขาจากอะไร

*** แล้วถ้าจะให้ Coke นี่เอาไปวางไว้ที่ห้อง หรือมาพร้อมขนมก็ได้มั๊ง หรือจะไม่ให้ก็ไม่ว่า ไม่ได้คาดหวัง จะได้ไม่ต้องเสียเวลา มาเกะกะอยู่หน้าบาร์ ในเมื่อไม่ต้องการให้เข้าไปนั่ง

1  ขอบคุณ BuncharS
GrandMercureB Manager ของ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ เข้าพักครั้งแรก

ที่แผนกห้องพักรู้สึกยิ่งดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบถึงความพึงพอใจในการบริการของเราไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก เครื่องดื่มที่ท่านได้รับตอน check in ซึ่ง welcome drink ของเราจะเป็นทองม้วนกับ น้ำตะไคร้ และ ขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ ขนมไทยลูกชุบที่เราบริการให้ในห้องพัก.และทางหัวหน้าแผนกใน

ส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านไม่พึงพอใจในการบริการของพนักงาน ทางเราจะทำการอบรมการบริการในส่วนตรงนี้ให้ดีมากยิ่งขึ้น แต่ปกติจะมีพนักงานสแตนบายหน้าห้องอาหารหนึ่งท่าน และสแตนบายตามจุดของตัวอง แต่วันนั้นเนื่องจากมีพนักงานสแตนบายไม่เพียงพอหรือดูแลลูกค้าไม่ทั่วถึง ช่วงที่ลูกค้าเข้าพนักงานอาจจะไปส่งลูกค้าอีกท่านนึง และ Welcome drink coupon ทางแผนกจะมีการจัดการฝึกอบรมการให้กับพนักงาน ในการ Greeting และการรับออเดอร์ลูกค้า เพื่อให้เป็นไปในทางทิศทางเดียวกัน โดยปกติทาง Metro Lounge จะมีเมนูว่าลูกค้าประเภทไหน ได้รับเครื่องดื่มประเภทไหนบ้าง.แต่ยังไงก็ตามทางแผนกจะเข้าไปดูแลการบริการให้มากกว่านี้ เพื่อให้ได้ดูแลและบริการทั่วถึงกับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ

Bodo Klingenberg
General Manager