DKth

ห้องอาหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.พ. 2019ผ่านมือถือ
ได้เข้าไปใช้บริการห้องอาหาร the square ตอนเช้ารู้สึกว่าลูกค้ามาใช้บริการเยอะวุ่นวายมาก แต่ชอบการบริการพนักงานท่านนึง ไม่แน่ใจว่าจำชื่อหรือเขียนถูกหรือป่าว คุณ Tukta ชอบมากเป็นพนักงานที่ดูแล้วเห็นแล้วมีความยากจะไปใช้บริการ มีความเป็นมือโปรและบริการอย่างเป็นกันเองและเอาใจใส่ลูกค้าดี ส่วนอาหารรสชาติใข้ได้เลยที่เดียว ว่างๆผ่านสยามจะกลับมาใช้บริการอีก ขอบคุณครับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 15 ก.พ. 2019
เรียน dkth2019

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นทาง TripAdvisor และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพและการบริการของทางโรงแรม ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณตุ๊กตานั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ

ซาการ์ เนเคอร์
0.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
1.5 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
2.9 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
1.9 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
3.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
3.0 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
3.4 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
5.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
0.9 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
Camera standard
2.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
ร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2019

เลือกที่นี่เพราะใกล้กับสถานที่ที่จะไปทำธุระ และสามารถกลับมาพักผ่อนได้ในข่วงระหว่ารอคอย ใกล้ร้านอาหาร แหล่ง shipping และจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้า สะดวก พนักงานบริการดีค่ะ คิดว่าคงจะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
1  ขอบคุณ Navigator27635934863
Sagar N General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน Navigator27635934863,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการบริการที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ทั้งนี้ ทางโรงแรมจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทางพนักงานทุกคนได้รับทราบ เพื่อเป็นการพัฒนาและคงมาตรฐานในการบริการต่อไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน บริการของโรงแรม เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคต

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขออนุญาตcopyมาวางนะครับ
เพิ่งรู้ว่ากรอกข้อมูลผิด ไปลงไว้ novotel reading.....วันที่22 มกราคม 2562

ไม่เคยคิดว่าการเข้าร้านอาหารโรงแรมโดยไม่คาดหวังอะไร จะเจอร้านอาหารที่ดี
โดยสั่งอาหารหลายอย่างมาเพื่อลองชิม
กลับพบว่าอาหารที่ถูกนำมาเสิร์ฟไม่ได้แย่เลย
กลับดีกว่าร้านอาหารดีๆข้างนอก โดยเฉพาะเบอร์เกอร์....อีกทั้งพนักงานที่มาบริการยิ้มแย้มและสุภาพขอชื่นชมครับ ถ้าแอบดูชื่อและจำไม่ผิดเป็นคุณธัญญา และคุณพลอยนะครับ

ขอบคุณประสบการณ์การทานอาหารดีๆ และการต้อนรับที่ยอดเยี่ยมด้วยครับ

ขอบคุณ Pok121
Sagar N General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน Pok121,

ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของท่านที่เกี่ยวกับการใช้บริการที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ทางโรงแรมขอขอบคุณความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการมาใช้บริการที่ห้องอาหารของเราและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีจากห้องอาหาร ความคิดเห็นที่มีค่าของท่านนั้นต่อ คุณธัญญา และคุณพลอยนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาทานอาหารที่นี่เป็นครั้งแรกรุ้สึกประทับใจที่พนักงานบริการเป็นกันเองสุดๆๆโดยเฉพาะพี่yaya น่ารักมากคอยถามตลอดและเสนอความช่วยเหลือทุกครั้ง อาหารอร่อยทุกอย่างเลยโดยเฉพาะซูชิสดมากพิซซ่าก็อร่อยแจ่มเลยโดยรวมที่นี่ดี จะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ non-boy
Sagar N General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน non-boy,

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพอาหารและการบริการของทางโรงแรม ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณยาย่านั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก สะอาด นอนสบาย พนักงานบริการดี ตั้งแต่การบอกข้อมูล + โบกรถต่างๆ ที่จอดรถสบาย เคยมาทานอาหารที่นี่แล้วอร่อยด้วย
K.pump ช่วยในการเช็คอินไวมาก สะดวกสบาย เหมาะกับการที่จะมาสยามแล้วไม่อยากต้องรถติด ราคาสมเหตุสมผล

ขอบคุณ Earthpynn
Sagar N General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน Earthpynn,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพและการบริการของเรา ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณปั๊มนั้น จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานท่านอื่นๆให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ขอบพระคุณสำหรับการบริการที่ดีเยี่ยมของพนักงานทุกๆท่านที่ให้ความช่วยเหลือ ยิ้มเเย้ม เเจ่มใส ใส่ใจทุกๆวินาทีเเม้กระทั่งกุ๊กที่เดินออกมาให้บริการถึโต๊ะ คุณเอส คุณเเม็ก คุณดี้ คุณไอซ์ คุณหนู เเละทีมทุกๆท่าน ประทับใจมากกับรสชาดอาหารทะเลอร่อย สด ดีเลิศ โดยเฉพาะน้ำจิ้มรสเด็ด ขอบพระคุณมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ KrisSanaK10
Sagar N General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear KrisSanaK10,

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพอาหารและการบริการของทางโรงแรม ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณเอส คุณแม็ค คุณดี้ คุณไอซ์ คุณหนูนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของเราให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน บริการของโรงแรม เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคต

ซาการ์ เนเคอร์