มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$103
NovotelUS$103
Vio.comUS$103
KLOOKUS$121
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2019

พนักงาน (คุณณัฐ front น้องจันทร์จิ น้องนิล น้องทอป น่ารักทั้งทีมจิงๆ ค่า ) ดูแลดี ใส่ใจมากๆๆ ให้ความสะดวก check in ดี. โรงแรมสวย อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก. จะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน^^ แนะนำให้มาลองใช้บรอการกันดูระคะ. มีkeycard ให้ 2 ใบ ให้เลยค่า สะดวกมากๆ

2  ขอบคุณ arpas12
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

น้องแอนบริการดีมากๆๆๆๆๆเลยค่ะ น่ารัก สุภาพพูดจาไพเราะ เอาใจใส่ต่อลูกค้าดี ใส่ใจในการบริการดีมากๆค่ะ เป็นพนักงานบริการที่มีคุณภาพดี สามารถรักษาภาพลักษณ์ให้กับโรงแรมได้เป็นอย่างดี โรงแรมอาหารอร่อยมากสดใหม่จะมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ ChOmPoOChP
Sagar_Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ ChOmPoOChP

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับโรงแรมบนเว็บไซด์ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการของเรา

ความคิดเห็นที่มีค่าของท่านนั้นต่อ คุณแอน นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

วันนี้ ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดสัมมนาบุคลากร ที่โรงแรม Novotel Siam Square ช่วงพักการประชุมทั้งเช้าและบ่าย โรงแรมจัดชา กาแฟ น้ำผลไม้ อาหารว่างไว้มากมายหลากหลายอย่าง

80  ขอบคุณ Jakapan L
Sagar_Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ JakapanLEE,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการให้คะแนนและร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของท่านเกี่ยวกับโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์บนเว็บไซด์ ผมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบถึงประสบการณ์ของท่านที่ได้รับนั้นเป็นไปตามความคาดหวัง แต่ในขณะเดียวกันผมยังมีความกังวลเกี่ยวกับคะแนนที่ท่านประเมินให้นั้น ทำให้รู้ว่าทางโรงแรมต้องมีความมุ่งมั่นและพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ขอขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา สนับสนุน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Tammachart Day Spa เป็นสปาของโรงแรม Novotel Bangkok on Siam Square ตั้งอยู่ชั้น 4 ออกจากลิฟท์มาสปาจะอยู่ด้านขวามือก่อนประตูกระจกที่จะเปิดออกไปสระว่ายน้ำ สถานที่ของสปาไม่กว้างมาก มีที่นั่งพักรับรองให้ลูกค้าก่อนเข้ารับบริการสปา

วันนี้เราจองนวดสปาแบบ Sport Massage ช่วง 11 โมงเช้า เป็นการนวดด้วยน้ำมันทั่วตัวเน้นกดจุด ใช้เวลา 60 นาที พนักงานนวดพูดจาไพเราะและเป็นกันเอง ต้องการนวดหนักเบาแบบไหนสามารถแจ้งได้เลย (ไม่ทราบราคาเต็มว่าเท่าไหร่ เพราะเราเป็นสมาชิกของแอพ Classpass จองนวดสปาที่นี่ต้องใช้ 26 credits)

หลังจากนวดเสร็จทางสปามีผ้าเย็นและน้ำมะตูมอุ่นๆ มาเสิร์ฟให้ ในส่วนของสปาการบริการของทุกคนประทับใจมาก แต่ถ้าด้านในมีห้องน้ำให้อาบน้ำหรือทำธุระส่วนตัวด้วยได้จะดีมาก

หากใครต้องการอาบน้ำหลังจากนวดเสร็จให้แจ้งพนักงานสปาที่เคาน์เตอร์ และเขาจะพาไปอาบน้ำที่ห้องน้ำส่วนของ Fitness Center แต่พนักงานที่นี่เหมือนไม่ค่อยเต็มใจให้ไปใช้ห้องอาบน้ำซักเท่าไหร่ สีหน้าแสดงออกชัดเจนว่าคุณเป็นลูกค้าสปาไม่ใช่ลูกค้ายิมก็ไม่อยากให้ใช้ ไม่เข้าใจเหมือนกันทั้งที่ก็อยู่โรงแรมเดียวกัน หวังว่าไปใช้บริการครั้งหน้าจะไม่เจอแบบนี้อีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ themightymintt
Sagar_Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ themightymintt

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการธรรมชาติสปาที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในให้บริการของพนักงานสปา ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

แต่ในทางกลับกันผมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ท่านไม่ได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานฟิตเนท และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ทั้งนี้ผมได้แจ้งความคิดเห็นของท่านให้หัวหน้าแผนกและพนักงานทราบ ทางเราได้ทำการตักเตือนพนักงานเพื่อให้รับทราบถึงพฤติกรรมการแสดงออกที่ปฏิบัติต่อลูกค้าอย่างไม่สุภาพ ทางโรงแรมทำการจัดฝึกอบรมให้พนักงานมีใจรักการด้านบริการ เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

สุดท้ายนี้ผมและผู้บริหารขออภัยต่อความไม่ประทับใจที่คุณthemightyminttได้รับและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์อีกครั้งในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพ

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่ห้องอาหารเดอะสแควร์
พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะMr. noo
เป็นกันเอง ยิ้มแย้มเอาใจใส่ ดูแลดีคอยแนะนำเมนูต่างๆ อาหารสดดีคะ
รสชาติโอเค คุ้มมากคะ บรรยากาศดี ไปทานตอน6โมงเย็น แขกยังไม่เยอะมาก
เลยไม่ค่อยวุ่นวายเท่าไหร่ โดยรวมคือดีมากคะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 130tay
Sagar N General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน 130tay

ทางห้องอาหารต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในความหลากหลายของอาหาร บรรยากาศและบริการของทางห้องอาหารเรา ความคิดเห็นที่มีค่าของท่านนั้นต่อ คุณหนู นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ทางห้องอาหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ซาการ์ เนเคอร์