จองเลย! ห้องพักของโรงแรมนี้กำลังจะขายหมดแล้ว
Algotels
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
Priceline
Novotel
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการมากๆ​ ราคาสมเหตุสมผล​ พนักงาน​บิการดีมาก​ อาหารอร่อย​ ใกล้แหล่งช้อปปี้​ ช่วงนี้ต้องมาครับน่าเทีายวสุดๆ​ครับ​ โรงแรม​อยู่​ในย่านดังๆของกรุงเทพฯ​ สะดวกสบาย​ ถ้าใครอยู่ต่างจังหวัดมีโอกาสมากรุงเทพ​แนะนํา​ครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ teerapongt2020
Sagar Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ teerapongt2020

ขอขอบพระคุณสำหรับการมาใช้บริการที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ และขอบคุณสำหรับให้คะแนนความพึงพอใจที่ดีเยี่ยมในการใช้บริการกับโรงแรมในครั้งนี้

ผมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจการให้บริการของทางโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการของพนักงาน ราคา อาหาร รวมถึงสถานที่ตั้ง ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณนั้น คือแรงกระตุ้นให้เราพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความคาดหวังทั้งหมดของแขกของเรา

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2020

มาลองโปรโมชั่น Dayuse Promotion ที่
เอาใจคนเบื่ออยู่บ้านมาเปลี่ยนบรรยากาศ
จากบ้านมาเป็นโรงแรมสูงๆใจกลางสยาม
จะทำงาน นัดประชุม เดินเที่ยว เดินช้อป
พร้อมส่ิงอำนวยความสะดวกครบครัน
เดินทางง่ายทั้ง BTS สยามหรือขับรถมาเอง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Noppadol P
Sagar Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน ท่านผู้มีอุปการะคุณ

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณนั้น คือแรงกระตุ้นให้เราพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความคาดหวังทั้งหมดของแขกของเรา ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการให้กำลังใจของคุณและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานที่ชื่อ toktak บริการดีมากๆเลย ช่วยเหลือทุกอย่าง
ชอบ อัดทะยาใสดีมาก ช่วยย้ายห้อง ช่วยหาหมอนดีดีให้
แนะนำการบริการอาหารทุกอย่าง ตั้งแต่เข้าพักมา เจอพนักงานคนนี้นิไสดีสุดสุด ชอบมาก ประทับใจ แนะนำเลยค่ะ รร นี้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ 752lahs
Sagar Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ 752lahs

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น และผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพและการบริการของทางโรงแรม ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณต๊อกแต๊กนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

ด้วยความเคารพ

ซาการ์ เนเคอร์
ผู้จัดการทั่วไป - โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

เข้าพักที่นี่เป็นครั้งแรกรู้สึกประทับใจมาก ‘ฉันมาถึงโรงแรมประมาณเที่ยงคืนรู้สึกเหนื่อยมากแต่โชคดีที่มาเจอ K Joy เป็นreception ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมาก พูดจาไพเราะ และยังมีน้ำใจ เอาน้ำมาให้ฉันดื่มและพูดคุยอย่างเป็นกันเอง สุภาพมากค่ะ เป็นความประทับใจแรก หลังจากที่ฉันเช็คอินแล้วก็ถามด้วยความเป็นห่วงว่าต้องการรถเข็นไหมเพราะแม่ฉันอายุมากแล้วคงกลัวว่าเดินไม่ไหว’ หลังจากฉันขึ้นห้องไปสักพักแล้วก็รู้สึกหิวจึงลงมาถามที่reception ว่าแถวนี้มีร้านอาหารที่ไหนบ้าง แต่ก็ได้รับคำตอบว่าร้านอาหารบริเวณนี้ปิดหมดแล้ว แต่ก็ถามว่าฉันมีที่ที่ต้องการไปไหมและยังบริการเรียกแท็กซี่ให้อีก เป็นการมาพักที่ประทับใจมากจริงๆ ห้องพักวิวสวย พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย พนักงานบริการดี ไว้หากมีโอกาสฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกนะคะ❤️❤️

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Coconutmilkkk
Sagar_Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Coconutmilkkk

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพและการบริการของทางโรงแรม

ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณจอยนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

ด้วยความเคารพ

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานที่เคาน์เตอร์เช็คอินคุณไท้ค์ FlZZ สุภาพมาก ยิ้มแย้มตลอดถึงแม้จะโดนถามคำถามมากมายแต่ยังคงความสุภาพตั้งแต่ต้นจนจบบทสนทนาน่ารักมากค่ะ เหมาะสมกับงานบริการมากและทำงานได้รวดเร็วมากค่ะ ประทับใจในบริการจริงๆ

2  ขอบคุณ Janie P
Sagar_Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน  Janie P

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพและการบริการของทางโรงแรม ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณไทค์นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป