เรียน คุณ PanatP1
ในนามของผู้บริหารโรงแรม ผมขอขอบพระคุณสำหรับการใช้บริการและได้สละเวลาเล่าถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่าน
ผมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าพบแมลงสาบในห้องพัก และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ผมได้เรียกทีมงานที่เกี่ยวข้องซึ่งรวมถึงผู้จัดการฝ่ายดูแลทำความสะอาดและทีมกำจัดแมลงเข้ามาเพื่อกำจัดแมลง มั่นใจได้เลยว่าทีมกำจัดแมลงไม่เข้ามาเพียงครั้งเดียว แต่จะคอยติดตามอย่างใกล้ชิดและมีตัวแทนเข้ามาตรวจสอบแต่ละชั้นเป็นประจำทุกสัปดาห์
ในส่วนของพนักงานที่ไม่มีความเข้าใจในโปรแกรมสะสมคะแนนและโปรดวางใจได้ว่าผู้จัดการฝ่ายต้อนรับได้รับแจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว และการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการทันทีเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดขึ้นอีกครั้ง
สุดท้ายนี้ผมและผู้บริหารขออภัยต่อความไม่สะดวกสบายที่ท่านได้รับและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้
ซาการ์ เนเคอร์