Archie_redcat

ขอบคุณพนักงานแผนกreservationที่ดูแลลูกค้าอย่างดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
คุณเจฟและคุณเคสทั้งสองคนช่วยตอบคำถาม บริการดูแลการจองห้องพักได้รวดเร็วทันใจ ทำให้ครอบครัวดิฉันประทับใจเลยไม่อยากไปจองโรงแรมอื่นเลยเพราะน้องสองคนนี้ค่ะ👍🙏
โรงแรมเดินทางสะดวกใกล้ใจกลางเมือง สระว่ายน้ำใหญ่เด็กๆชอบมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.ค. 2022
เรียน คุณ Arshiriya

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการและสถานที่ตั้งของทางโรงแรม
ความคิดเห็นที่มีค่าคุณต่อคุณเจฟและคุณเคทนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป

ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการใช้บริการ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป
1.5 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
1.1 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
0.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
3.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
2.9 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
0.9 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
4.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
3.4 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
5.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เจ้าหน้าที่ไม่มีความเข้าใจในโปรแกรมสะสมคะแนน
แม้ว่าคุณจะมีระดับไหนก็ตามในโปรแกรมสะสมคะแนนก็ไม่แตกต่างจากคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิก
มีเศษซากของผู้เข้าพักคนเก่าอยู่ในห้อง มีแมลงสาปในห้อง ที่แขกผู้เข้าพักต้องจัดการเอง

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ PanatP1
Sagar Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ PanatP1

ในนามของผู้บริหารโรงแรม ผมขอขอบพระคุณสำหรับการใช้บริการและได้สละเวลาเล่าถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่าน
ผมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าพบแมลงสาบในห้องพัก และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ผมได้เรียกทีมงานที่เกี่ยวข้องซึ่งรวมถึงผู้จัดการฝ่ายดูแลทำความสะอาดและทีมกำจัดแมลงเข้ามาเพื่อกำจัดแมลง มั่นใจได้เลยว่าทีมกำจัดแมลงไม่เข้ามาเพียงครั้งเดียว แต่จะคอยติดตามอย่างใกล้ชิดและมีตัวแทนเข้ามาตรวจสอบแต่ละชั้นเป็นประจำทุกสัปดาห์

ในส่วนของพนักงานที่ไม่มีความเข้าใจในโปรแกรมสะสมคะแนนและโปรดวางใจได้ว่าผู้จัดการฝ่ายต้อนรับได้รับแจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว และการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการทันทีเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดขึ้นอีกครั้ง

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมใจกลางกรุง ติดรถไฟฟ้า เดินนิดเดียวถึง ห้อง deluxe ใหม่สวย เตียงดี หลับสบาย พนักงานบริการดี คล่องแคล่ว อาหารอร่อย ซีฟู้ดดีเยี่ยม คุ้มค่าน่าไปบ่อยๆ โดยรวมดี โปรโมชั่นดี มีขนมเบเกอรี่ ขาย เซเว่นใกล้ๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chayot P
Sagar Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Chayot P

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ความคิดเห็นที่มีค่าของคุณนั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ทั้งนี้ ทางโรงแรมจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทางพนักงานทุกคนได้รับทราบ เพื่อเป็นการพัฒนาและคงมาตรฐานในการบริการต่อไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณ จะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

Sale ของโรงแรมคุณนี้ไม่มีกะใจจะบริการเหรอคะ? ไม่ได้ถามอะไรมากมาย ถามเสร็จ ตอบมายังไม่จบ ปิดการสนทนาก่อนถามลูกค้าว่ามีอะไรเพิ่มเติมมั้ย! พอถามไปอีกและตำหนิไป ปิดการสนทนาเฉย?

ถ้าไม่สะดวกตอบทาง Facebook messenger ก็ปิดการบริการผ่านช่องทางนั้นไปเลยมั้ย จะได้ไม่ลำบาก Sale โรงแรม

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ KuJeab
Sagar Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ KuJeab

ในนามของผู้บริหารโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอขอบพระคุณสำหรับสละเวลาเล่าถึงประสบการณ์ด้านการบริการที่ได้รับ ทางโรงแรมรู้สึกเสียใจและกราบขออภัยอย่างสูงต่อคุณ KuJeab ในความไม่ประทับใจในการให้บริการทาง Facebook Messger ทั้งนี้ทางโรงแรมมิได้นิ่งนอนใจเมื่อได้รับทราบข้อร้องเรียนจากท่าน ทางโรงแรมได้ประสานไปยังหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการตักเตือน ปรับปรุง และพัฒนาการให้บริการของพนักงาน สุดท้ายนี้ผมและผู้บริหารขออภัยต่อความไม่สะดวกสบายที่ท่านได้รับและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

จอง EXECUTIVE PREMIER FLOOR 1 KING-SIZE BED เพราะไปกัน 3 คน (พ่อ-แม่-ลูก) ห้องกว้างขวางดี แต่น่าจะไม่ค่อยมีคนเข้าพัก เพราะพบว่ามีฝุ่นหนาอยู่บนไม้แขวนเสื้อ และในตู้ค่ะ ควรตรวจเช็คความสะอาด ให้เรียบร้อยก่อนส่งห้องให้ลูกค้านะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ MawngaW
Sagar Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ MawngaW

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมเสียใจในความบกพร่องที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับเรื่องความสะอาดในห้องพัก ทั้งนี้หัวหน้าฝ่ายแม่บ้านได้รับทราบและดำเนินการแก้ไขทันที ผมและผู้บริหารขออภัยต่อความไม่สะดวกสบายที่ท่านได้รับและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้

ซาการ์ เนเคอร์

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน จัดวางอยู่ในจุดที่มองเห็นได้สะดวก ห้องน้ำสะอาด แบ่งแยกส่วนแห้งกับส่วนเปียกเป็นอย่างดี ทั้งนี้ขอแนะนำเกี่ยวกับป้ายบอกทางไปห้อง อยากให้ป้ายมีความชัดเจน และมองเห็นได้ง่ายกว่านี้

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ aminojj
Sagar Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ aminojj

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบเพื่อปรับปรุงคุณภาพสินค้าและบริการให้ดียิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้