Manunphat T

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ส.ค. 2024
ประทับใจมากค่ะอาหารอร่อยพนักงานบริการดีมาครั้งที่ 3 แล้ว พี่ซุ๊ปและพี่เป้ บริการดีค่ะ พนักงานใส่ใจ มาก คอยดูว่าน้ำหมดมาเติมให้ตลอด ขออะไรก็หาให้ถูกตลอด บริการประทับใจมาก อัธยาศัย ดีน่ารัก ทุกคน แล้วจะแนะนำเพื่อนมาแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 26 ส.ค. 2024
เรียน คุณ Manunphat T,

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น และขอบคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจที่ดีเยี่ยมในคุณภาพและบริการของห้องอาหารของโรงแรมในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการจาก คุณเป้และคุณซุ๊ป

ความคิดเห็นของท่านจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้

Guest Experience Manager
1.5 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
1.1 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
0.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
3.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
2.9 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
0.9 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
4.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
3.4 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
5.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2024

อาหารหลากหลาย อร่อย มีที่จอดรถ มีซีฟู้ด สด หลากหลาย มีทั้งกุ้ง กั้ง ปู ปลา หอยนางรม ปลาหมึก มีเมนูพิเศษเป็นล็อปเตอร์แคนนาเดียนด้วยค่ะ อาหารไทย จีน ยุโรป ขนม ไอศกรีมพนักงานบริการดีมาก ทั้งคุณ Wann คุณ Pukky คุณ Yo คอยสอบถามตลอด ประทับใจบริการมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Companion36823406788
Gerald Hougardy General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน Companion36823406788,

ในนามของโรงแรม ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในคุณภาพของบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดที่สด และหลากหลาย รวมถึงการบริการของทางโรงแรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคุณหวาน ปุ๊กกี้ และคุณโย

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจมากค่ะ กับการบริการของพนักงานที่ lounge โดยเฉพาะน้องPae
น้องมีความสุภาพอ่อนโยนมีใจบริการที่แท้จริง ค่ะ...รวมถึงพนักงานท่านอื่นๆด้วยค่ะ.. อาหารก็อร่อยมากค่ะทั้ง ช่วงเย็นแล้วอาหารเช้าค่ะ..ครอบครัวของเราก็จะมาที่นี่วันละ 2 ครั้งค่ะ

ขอบคุณ ningRousselle
Gerald Hougardy General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณning,

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น และขอขอบคุณสำหรับการเลือกโรงแรมเราเสมอมา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ ประทับใจในคุณภาพและการบริการของทางโรงแรม โดยเฉพาะคุณเป้

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณและครอบครัวอีกครั้งในปีถัดๆไป

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2024

พนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ ทั้งพี่ๆ ที่คอยเปิดประตูให้ตั้งแต่ทางเข้าโรงแรมยันหน้าลิฟต์ เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านก็น่ารักค่ะ โดยเฉพาะคุณจิ๊บ เจอบ่อยมาก พูดจาดี ยิ้มแย้ม ช่วยเหลือดีค่ะ ห้องทำสะอาด ค่อนข้างพอใจในการบริการของโรงแรมนี้ค่ะ :)

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Haeyeon R
Gerald Hougardy General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Haeyeon R,

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น และขอบคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจที่ดีเยี่ยมในคุณภาพและบริการของโรงแรมในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก คุณจิ๊บ

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารรสชาติถูกปากมาก โดยเฉพาะขนมจีบกุ้งและฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง บรรยากาศร้านดีสะอาดสะอ้าน ขนมหวานอร่อย มีอาหารหลากหลายให้ได้ทานไม่เบื่อ และได้รับบริการที่ดีและเอาใจใส่จากคุณมิ้น คุณปุ๊กกี้ และคุณแอ๊ด ทำให้ได้รับประสบการณ์ดีๆจากการรับประทานอาหารมื้อนี้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Perapat V
Gerald Hougardy General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Perapat V,

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นใน TripAdvisor และขอบคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจที่ดีเยี่ยมในคุณภาพ รสชาติ และบริการของห้องอาหารของโรงแรมในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก คุณมิ้น ปุ๊กกี้ และแอ๊ด

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

พนักงานน่ารัก ดูแลดี locationสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว การเดินทางสะดวกใกล้ขนส่งสาธารณะหลายช่องทาง การบริการดีห้องพักสะอาด สะดวก อุปกรณ์ครบครัน เหมาะกับทั้งมาเที่ยว และมาประชุมทำธุระ หรือมากับครอบครัวก็ดี ประทับใจมาก

ขอบคุณ Worakayaluck P
Gerald Hougardy General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Worakayaluck P,

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็น และทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจ ประทับใจในคุณภาพและการบริการของทางโรงแรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่ตั้งที่ให้ความสะดวกสบาย

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้