Novotel
Expedia.com
PricelineUS$46
StayForLongUS$51
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ ห้องพักดี สะอาด นอนสบาย ถึงว่าไม่ได้ใหม่เหมือนโนโวเทลที่สร้างใหม่นะครับ แต่อาจอยู่ไกล้เมืองไปนิดนึงแต่ก็เหมาะสำหรับผู้ที่จะต้องไปทำงานแถวบางนา สมุทรปราการ แต่ไม่ไกล้จากห้างพาราไดช์ พาร์คและสนามบินสุวรรณภูมิ อาหารเช้าดีครับ บริการก็ดีครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2012
ขอบคุณ TheN00N
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2012

บริการดีและการเลือกอาหารมาให้บริการทำได้ดีมาก
ห้องพักดี สระว่ายน้ำดี แต่พื้นรอบๆ สระว่ายน้ำไม่ค่อยสะอาดเรียบร้อยนัก
ทำเลอยู่ค่อนข้างห่างจากใจกลางเมือง ต้องเตรียมเวลาไว้ให้เยอะๆ สำหรับการเดินทางเข้าออกเพราะสภาพถนนไม่ดีนัก

ขอบคุณ DaveFormula
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2012

โรงแรมและพนักงานเยี่ยมมากและมีอัธยาศัยดี นับตั้งแต่การนำรถไปรับแขกผู้มาพักถึงสนามบินไปจนถึงเรื่องการส่งกางเกงขายาวที่ผมลืมทิ้งไว้ไปให้ นี่คือโรงแรมที่ถือว่าลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญอันดับที่หนึ่ง โชเฟอร์ของเราชื่อปีเตอร์ก็สุดยอดมาก ผมก็เดินทางไปทำงานมารอบโลกแล้ว ปีเตอร์คนนี้ถือว่ายอดเยี่ยมกว่าโชเฟอร์ทุกคนที่ผมเคยเจอมา เขารู้เรื่องประวัติศาสตร์ดี รู้แหล่งที่จะไปซื้อสินค้าราคาถูก และรู้แม้แต่จุดที่จะหลีกเลี่ยงฝนที่จะตกลงมาอย่างหนักอีกด้วย! ตัวโรงแรมนั้นออกจะตั้งอยู่ไกลออกไปแถบนอกๆ เมืองสักหน่อย ซึ่งก็ถือว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย อย่างไรก็ตาม ก็ยังสะดวกมากในการเดินทางไปมาระหว่างที่นี่กับสนามบิน บริการดีมากและต้องขอบคุณอย่างมากสำหรับบริการสุดพิเศษด้วย แม้ว่าผมจะจากมาแล้วก็ตาม

ขอบคุณ Tokyo_JapanHatchclan
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2012

มาถึงตอนดึก พนักงานต้อนรับกำลังวุ่นวายอยู่กับการเช็คอินให้กับคนจำนวนมากที่มาร่วมงานประชุม แต่มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนี้ทุกวันหรอกนะ เมื่อเห็นฉันเหนื่อยล้าและง่วง พวกเขาก็ลัดคิวให้ฉันแถมยังได้พักในห้องที่ได้รับการอัพเกรดอีกด้วย โดยมีช็อกโกแล็ตทำเองและผลไม้อีกหนึ่งถ้วนใ้ห้รับประทานฟรี ที่พวกเขาทำให้กับฉันนี้คงไม่มีใครทำได้ดีเกินไปกว่านี้ได้อีกแล้ว บริการยอดเยี่ยมและสุดยอดความคุ้มค่า

ขอบคุณ CatTui
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว