Eddy S
จังหวัดชลบุรี, ไทย

ห้องพัก ได้มาตรฐาน Accor

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ต.ค. 2015
เป็นสมาขิก Accor Plus ทำให้ได้ห้องพักราคาพิเศษ แถมได้ upgrade อีก ถือว่าคุ้มสุดสุด ห้องพักของที่นี่ขนาดกลางๆ สะอาด ได้มาตรฐาน Novotel พนักงานสุภาพเป็นกันเอง อาหารเช้า โดยรวมโอเค ได้ลองทานร้านอาหารจีนของโรงแรมด้วย อร่อยถูกใจ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 12 ต.ค. 2015
เรียน คุณ 7boxes

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โนโวเทล กรุงเทพ บางนา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการใหญ่
14.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
  • Algotels
14.1 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
13.8 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
11.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
11.8 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
11.5 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
15.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
  • Algotels
12.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
  • Official Site
  • eDreams
9.6 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่พักที่กว้างใหญ่ มีหลายห้องให้เลือกใช้บริการ การบริการดี สะดวกสบาย โรงแรมนี้หาง่ายติดถนนทางไปบางนา มีสระว่ายน้ำ มีอินเตอร์เน็ตฟรี มีรถประจำทางผ่านหรือบางคนสะดวกเรื่องการใช้บริการรถไฟฟ้าBTSก้อลงบางนาและมายังที่พักได้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ chaoa123
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปทานมื้อค่ำ แบบบุฟเฟ่ต์ที่โรงแรมแห่งนี้ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา อาหารสดและมีให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับคนชอบทานบุฟเฟ่ต์ ที่จอดรถสะดวก การเดินทางสะดวก แม้คนไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถมาทานได้ เนื่องจากติดถนน มีรถประจำทางแล่นผ่าน แล้วคุณจะหลงรักมื้อค่ำแบบบุฟเฟ่ต์

ขอบคุณ Amp8lfc
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2015

พักที่นี่หลายคืน ได้ม๊โอกาสนอนห้อง executive suite และห้อง superior พร้อมอาหารเช้า

คุณภาพห้องสุพีเรียโอเค มีของใช้ครบ มีผลไม้ต้อนรับ มีอ่างอาบน้ำ ฯลฯ แต่ห้องสวีท ดูเหมือนจะตกแต่งธรรมดาๆมาก ไม่เหมือนห้องสวีทของโรงแรม 4 ดาวอื่นที่เคยพัก แค่ห้องกว้าง มีห้องรับแขก ห้องนอน และห้องน้ำแยกออกจากนั้นเป็นสัดส่วนแค่นั้นเอง

อาหารเช้าของโรงแรมธรรมดาๆ ถ้าเทียบกับราคาต่อหัวเกือบ 600 บาท การบริการก็งั้นๆ นอนไปเกือบสัปดาห์ เพิ่งจะได้กาแฟสดวันสุดก่อนก่อนจะเช็คเอาท์ อาหารก็หน้าตาเหมือนๆกันทุกวัน เรียกได้ว่าเบื่อเลย

ห้องซาวน่าและจากุชชี่ของโรงแรมก็ดูเก่าๆ สภาพโรงแรมทั้งตึกก็ดูเก่านิดหน่อย

การบริการของพนักงานส่วนหน้า (ตั้งแต่ประตูจนถึงต้อนรับ) ดี เอาใจใส่ลูกค้า

ทำเลโรงแรมถึงไม่ได้อยู่ย่านศูนย์การค้า แต่ก็ไม่ไกลจากฟิวเจอร์ปาร์ค และพาราไดซ์ ปาร์ค ศรีนครินทร์เลย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Peter_ParN
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

โรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง ท่ามกลางห้างสรรพสินค้า ไม่ไกลจากสุวรรณภูมิและทางด่วน ห้องพักเงียบ สงบ สะดวกสบาย เหมาะกับนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจ ที่ชอบการเดินทางหรือจับจ่ายใช้สอย เดินทางได้หลายเส้นทาง มองจากภายนอก เหมือนอาคารที่ทำงาน แต่ภายในก็สวย ตกแต่งไม่เหมือนใคร

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ kaiteerak
Prasert B General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เรียน คุณ kaiteerak

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Bangna ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่อยู่เคียงคู่บางนามานาน ได้มาตราฐาน และกำลังจะมีการรีโนเวตห้องพักใหม่ที่เป็นแบบฉบับโนโวเทลมากขึ้น อาหารเช้าหลากหลาย ฟิตเนสครบครัน สะดวกในการเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิใช้เวลาไม่นานมาก มีห้องอาหารจีน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นสูง และห้องปรับปรุงใหม่จะดี
ขอบคุณ Chayot P
Prasert B General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เรียน คุณ Pannathorn

ขอบคุณครับ