Phoomchai T

Deli Shop

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ส.ค. 2019ผ่านมือถือ
Coffee หอม อร่อย Almond Croissant อร่อยมากครับ พนักงานแนะนำ ให้ข้อมูลดี บริการดี เป็นกันเอง มี Bakery หลากหลาย ทั้งขนมปังใส่ต่างๆ ไส้ถั่วแดง ช็อคโกแล็ต ไส้กรอก ไส้ครีมชีว แฮมชีส เค้กรสชาติต่างๆ Brownie ชีสเค้ก Newyork ชีสเค้ก เค้กมะพร้าว ที่สำคัญทสดำใหม่ทุกวัน #ฝน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 11 ส.ค. 2019
เรียน phoomchait,

ขอบคุณมากสำหรับการสละเวลาในการให้ความคิดเห็นใน TripAdvisor เกี่ยวกับการเข้าพักในโรงแรม Novotel Bangkok Bangna

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราแล สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

ในนามของทีมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา เราขอขอบคุณอีกครั้งที่แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ เราหวังว่าการเข้าพักในครั้งต่อไปของคุณจะสมบูรณ์แบบเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา

General Manager
9.6 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
14.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
11.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
Camera standard
12.0 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
11.5 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
15.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
14.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
11.8 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เมื่อไม่นานมานี้ มีโอกาได้กลับไปใช่บริการที่โรงแรมโนโวเทลบางนา มีการปรับปรุงอาหารว่าง เพิ่มความหลากหลายของขนมเบรค รสชาติดีขึ้น และการตกแต่งโต๊ะวางอาหารก็น่ารักมาก และยังคงประทับใจในการบริการของเจ้าหน้าที่ทุกคนเหมือนเดิม โดยเฉพาะคุณวุฒิที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอดทั้งวัน คงจะได้กลับมาอีกเร็วๆนี้ค่ะ

2  ขอบคุณ pornsiri1
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน pornsiri1,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Khun Wut สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารหลากหลาย​อร่อยคะ
บรรยากาศ​ดี​
พนักงาน​ emma​ บริการ​ดีให้คำแนะนำอาหารและเครื่องดื่ม​ได้เป็นอย่างดี​ สวยน่ารักยิ้มเก่ง​
มีการบริการ​ลูกค้าที่ดีคะ
แนะนำชาเก่ง​มีให้เลือกหลายรสชาติ​อร่อยดีคะ
ชอบมากๆคะ​

1  ขอบคุณ kuckik24
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน kuckik24,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Emma สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ขนมและเครื่องดื่มอร่อยมากๆค่ะ มีน้องๆพนักงานที่น่ารักให้บริการอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะน้องแนท น้องแบม น้องไอซ์ และคุณเสาร์ค่ะ ให้การดูแลลูกค้าได้เป็นอย่างดีค่ะ แนะนำเมนูชาอัญชัญให้ลูกค้าทาน รู้สึกสดชื่นและอร่อยดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ Natemyria

เรียน Natemyria,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Khun Nat, Khun Bam, Khun Ice and Khun Sao สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เข้ามาทานกับแฟน Sunday Brunch อาหารที่novotel Bangna อร่อย สะอาด พนักงานบริการดี น้อง EMMA ที่ดูแลดี ยิ้มแย้ม น่ารัก อาหารมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเล อาหารไทย อาหารชูชิ แซลมอล ขนมหวาน เค้ก ไอศกรีม ทำให้คู่รักอย่างเราๆๆ ประทับใจ

1  ขอบคุณ PatienceWhiteLion
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน PatienceWhiteLion,

General Manager

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

วันนี้ได้มีโอกาสมาสังสรรกับเพื่อนๆมารับประทานอาหารที่เดอะสแคว์ น้องๆบนิการดีมาก ใส่ใจทุกอย่าง ยิ้มแย้ม โดยเฉพาะน้องแพม น้องเอมม่า และน้องลิเดีย น่ารักเป็นมิตรมาก ประทับใจน้องๆมาก มีโอกาสจะกละบมาอีกครับ

1  ขอบคุณ Natthawat T

เรียน Natthawat T,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Khun PAM, Khun Emma and Khun LiDiia สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา