Expedia.com
Trip.com
PricelineUS$52
NovotelUS$52
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วันนี้มีโอกาสได้มาประชุมเป็นครั้งที่4 ได้มาซื้อขนมหลายครั้งแล้ว ขนมมีความอร่อย และราคาถูก น้องไอซ์ และน้องฝนให้บริการ และให้คำแนะนำเป็นอย่างดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอย่างแน่นอนครับ

1  ขอบคุณ Suwan0614149953
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน Suwan0614149953,

ขอบคุณมากสำหรับการสละเวลาในการให้ความคิดเห็นใน TripAdvisor เกี่ยวกับการเข้าพักในโรงแรม Novotel Bangkok Bangna

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Ice and Fon สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

ในนามของทีมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา เราขอขอบคุณอีกครั้งที่แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ เราหวังว่าการเข้าพักในครั้งต่อไปของคุณจะสมบูรณ์แบบเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา

General Manager

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดี คอยเก็บจานที่โต้ะบ่อย ถามเรื่องชากาแฟ ใส่ใจลูกค้ามาก อาหารให้เลือกเยอะแยะ ซีฟู้ดสดมากๆ
แต่ไอติมไม่แข็ง ตักยาก อาหารอร่อย อยากให้เพิ่มอาหารไทยเข้ามาเช่นส้มตำาาาาาา แต่รวมๆถือว่าดีมีโอกาสจะมาอีกรอบ

1  ขอบคุณ Iiumm
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน Iiumm,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราแล สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย​ บริการดี​พนักงาน​น่ารัก​ โดยเฉพาะคุณแพมบริการดีมากๆค่ะ​เพลงเพราะ​ ร้านสะอาด​ ไวๆจะกลับมาอีกนะคะที่นี้บรรนากาศน่าประทับใจมากก​เหมือนได้อยู่บ้านเลยเหมือนบ้านกลางกรุงเทพเลยย​ ถ้าว่างๆอยากให้ทุกคนระแวกใกล้เคียงได้มาสัมผัส💕💕💕😚🥰

1  ขอบคุณ chanoknan2608

เรียน chanoknan2608,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Khun Pam สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วันนี้ผมได้มาใช้บริการของโรงแรมโนโวเทล เกี่ยวกับประชุม
แบะได้มานั่งกินขนม และขนมก็ราคาถูก มีทั้งขนมเค้กเป็นชินและเปนปอนด์ ขนมเค้กก็อร่อยดีๆๆและขนมปั่งยังมีหลายหน้าให้เลือก และน้องน้อง ให้บริการอย่างดี น้องไอ้ น้องฝน

1  ขอบคุณ Asaikorn
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน Asaikorn,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Khun Ice and Khun Fon สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สำหรับค่ำคืนแห่งความทรงจำอีก1คืน ครบรอบแต่งงานปีที่11 เรา2คนเลือกมาใช้บริการที่นี้... พร้อมความประทับใจมากมาย โดยเฉพาะการบริการห้องอาหารค่ำ น้องแพม(Pam) ดูแลเราดีมาก ////ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มที่มีให้ตลอดเวลาของการบริการนะคะ

1  ขอบคุณ barby1199
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน barby1199,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Pam สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา