Priceline
Expedia.com
TravelocityUS$56
ZenHotels.comUS$58
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มาประชุมสัมนาที Novotel มีมุมกาแฟไว้รับรองที่ lobby ขนมอร่อย มีไส้รับรองผู้มาติดต่อ รสชาติกาแฟดี กลิ่นหอม ระหว่างรอน้องๆจะค่อยมาสอบถามใส่ใจลูกค้าดี ไม่กดดัน ส่วนราคาก็ไม่แพง นึกว่าจะราคาชาร์ทแบบ บางโรงแรม ซี่งไม่ต่างจากข้างนอกมากนัก ส่วนห้องอาหารจัดเลี้ยงแบ่งสัดาส่วนมีเหมาะแก่การสัมนามาก

ขอบคุณน้องฝน,น้องไอซ์ และแบม มากครับที่ให้คำแนะนำที่ดีครับ กลับมาอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ edmotron
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน edmotron,

ขอบคุณมากสำหรับการสละเวลาในการให้ความคิดเห็นใน TripAdvisor เกี่ยวกับการเข้าพักในโรงแรม Novotel Bangkok Bangna

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Fon, Ice and Bam สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

ในนามของทีมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา เราขอขอบคุณอีกครั้งที่แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ เราหวังว่าการเข้าพักในครั้งต่อไปของคุณจะสมบูรณ์แบบเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา

General Manager

วันนี้ได้มารอคุณแม่ประชุม ได้มานั่งดื่มกาแฟร้าน delis shop ของโรงแรมโนโวเทล สถานที่อำนวยความสะดวก มีความสะอาดดีมาก เงียบสงบ เหมาะแก่การมานั่งประชุม กาแฟ หอม อร่อย พนักงาน น้องฝน น้องแบม และน้องไอซ์น่ารัก ให้คำแนะนำดีมาก ขอบคุณมากๆครับ

1  ขอบคุณ ANAWAT1

เรียน ANAWAT1,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Ice and Fon สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

มีโอกาสได้มารับลูกค้าละได้มานั่งดื่มกาแฟที่ร้านdeli shop น้องๆพนักงาน น้องไอซ์ และน้องฝนต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดี ยิ้มแยมแจ่มใส กาแฟหอม อร่อย ขนมมีราคาถูก อร่อย ถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการอย่างแน่นอนครับ

1  ขอบคุณ siripong1

เรียน siripong1,

General Manager

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

พนักงานที่ห้องอาหาร และร้านขนม deli shop ให้การแนะนำ และการบริการดี และมีขนมเค้กต่างๆให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีขนมปังที่ราคาถูก และมีความอร่อย คุณไอซ์ และคุณฝน ให้บริการ ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ประทับใจมากๆครับ

1  ขอบคุณ Thanawin E

เรียน Thanawin E,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Khun Ice and Khun Fon สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่าง รสชาดคนไทยทาน อาหารมีมาเสริฟเติมให้เรื่อยๆ อาหารประเภทซีฟู๊ดสดมาก น้ำจิ้มอร่อยรสชาดเข้ากันมาก ให้เวลาในการรับประทานอาหารนาน 3 ชั่วโมง พนักงาน “คุณ GAME” เอาใจใส่บริการลูกค้าเป็นอย่างดี ที่นั่งสำหรับรับประทานอาหารกว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะกับการนัดเพื่อนๆ หรือครอบครัวมารับประทานอาหาร Buffet มีพื้นที่นั่งสะดวกเป็นส่วนตัวมากไม่แออัด อยากแนะนำให้มาทานกันเลยค่ะ

1  ขอบคุณ pommepleb
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน pommepleb,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Khun Game สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา