Sittikorn O

ความเห็นด้านบริการ และอาหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ส.ค. 2019
อาหารอร่อยมาก อร่อยทุกอย่าง พนักงานคุณแพม,คุณเอมม่า บริการประทับใจมากครับ และพนักงานทุกท่าน บริการดีมาก น่ารักมากครับ ดนตรีสดก็ร้องเพราะ ประทับใจมากครับ บรรยากาศดี พนักงานบริการใส่ใจลูกค้าดีมากครับ ใสใจทุกรายละเอียด ขอบคุณมากครับ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 5 ก.ย. 2019
เรียน SittikornO,

ขอบคุณมากสำหรับการสละเวลาในการให้ความคิดเห็นใน TripAdvisor เกี่ยวกับการเข้าพักในโรงแรม Novotel Bangkok Bangna

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Emma and Pam สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

ในนามของทีมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา เราขอขอบคุณอีกครั้งที่แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ เราหวังว่าการเข้าพักในครั้งต่อไปของคุณจะสมบูรณ์แบบเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา

General Manager
14.7 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
  • travelup.com
13.8 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
11.8 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
11.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
12.3 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
11.5 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
  • Official Site
15.2 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
9.6 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
Camera standard
12.0 กม. จาก โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน

บรรยากาศที่พักสะอาด อาหารอร่อย 😋😋 เพลงไพรเราะ พนักงานบริการดีน่ารัก😊😊😊 ใส่ใจดูแลลูกค้าดีมากเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะโดยเฉพาะคุณ Emma กะคุณ Pam ดูแลดีมากเลยค่ะขอชื่นชมค่ะ😊😊 ขอให้บริการลูกค้าดีๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ มีโอกาสจะแวะมาใช้บริการอีกค่ะ😊😊

1  ขอบคุณ RosenewM
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน RosenewM,

General Manager

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจการบริการทีนี่มากน้องพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสโดยเฉพาะ น้องแพม น้องเอมม่า แนะนำดีมาก แนะนำอาหาร ชา กาแฟ บริการประทับใจ ประชุมครั้งนี้หายเหนื่อยเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอย่างแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ noi361
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน noi361,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Pam and Emma สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

มาทานข้าวคนเดียว...แถมเจ็บคอ..มี น้องๆพนักงาน staff น้อง Emmaกับน้องPamสองสาวสวย คอยแวะเวียนมาดูแล พูดคุย ประทับใจมากค่ะ อาหาร อร่อย ดนตรีเพราะ ... เจอขนมหวานที่นี่ ตะบะแตกเลย 🥰🥰🥰 ขอบคุณสำหรับสถานที่relax ดีๆ ในราคาที่ไม่แพงเกินไปนะคะ

1  ขอบคุณ eauguinz

เรียน eauguinz,

General Manager

มาซื้อขนมที่ร้าน deli shop โดยเฉพาะ ขนมหอม อร่อย ครอบครัวชอบทานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเค้ก และขนมปังdanish มาใช้บริการเป็นประจำ พนักงานให้คำแนะนำ และให้บริการเป็นอย่างดี ประทับใจในการบริการของพนักงานมากๆครับ โดยเฉพาะ น้องไอซ์ น้องแบม และน้องฝน ขอบคุณคับ

1  ขอบคุณ Pot1231

เรียน Pot1231,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Ice, Bam and Fon สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

General Manager

วันนี้ได้มารับลูกค้า และใช้บริการเบเกอรี่โซน รู้สึกประทับใจรสชาติมากๆครับ เพราะมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเค้ก คุกกี้ ขนมปังต่างๆ ถ้ามีโอกาสผ่านมาหรือมาทำธุระที่นี่ ก็มักจะมาใช้บริการเป็นประจำ รวมถึงประทับใจการบริการของพนักงานมากๆครับ (คุณแบม,คุณฝน)

1  ขอบคุณ WattanaT16

เรียน WattanaT16,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Bam and Fon สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา