รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

วันนี้ได้มาใช้บริการที่โรงแรมโนโวเทลแผนก daily shop ที่โรงแรมมีความประทับใจและก็ขนมทุกชนิดนะคะในแผนกเบเกอรี่มีรสชาติที่อร่อยมากแล้วก็ราคายุติธรรมชาวบ้านสามารถเข้ามาใ้บริการได้สบายกระเป๋านะคะขอบคุณค่ะโรงแรมและน้องฝน น้องไอซ์ น้องๆๆให้บริการอย่างดีมากๆๆๆคะ

1  ขอบคุณ Thanya12345
Veeranat LIMPRASUTR ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากสำหรับการสละเวลาในการให้ความคิดเห็นใน TripAdvisor เกี่ยวกับการเข้าพักในโรงแรม Novotel Bangkok Bangna

วันนี้ได้มีโอกาสมาเที่ยวที่โรงแรมโนโวเทลศรีนครินทร์บางนาได้มาสั่งกาแฟ cookie ขนมปังใน bakery shop ของทางโรงแรม cookie bakery อร่อยมากทำสวยน่าทานเครื่องดื่มก็ลงตัวดีครับพนักงานดูแลอย่างดีให้บริการเรียบร้อยพนักงานต้อนรับชื่อน้องแบมน้องฝนน้องไอซ์และน้องแนทให้การต้อนรับอย่างดีและอบอุ่นมากๆจึงอยากเชิญชวนคนที่มีโอกาสได้ผ่านมาได้เข้ามาจิบกาแฟและขนมคุกกี้ในเบเกอรี่ shop ที่โรงแรมโนโวเทลศรีนครินทร์บางนา

1  ขอบคุณ Ritnarongjati2346
Veeranat LIMPRASUTR ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Pam and Emma สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

ในนามของทีมโนโวเทล กรุงเทพ บางนา เราขอขอบคุณอีกครั้งที่แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ เราหวังว่าการเข้าพักในครั้งต่อไปของคุณจะสมบูรณ์แบบเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา

วันนี้มีโอกาสได้มานั่งรอลูกค้าสัมนา จึงได้มาใช้บริการที่บริเวณร้าน deli shop ได้มานั่งทานขนมปัง และเครื่องดื่ม ขนมปังหอมอร่อยมาก และมีให้เลือกเยอะมาก น้องๆพนักงาน น้องไอซ์ แบม ฝน และแนท ให้การต้อนรับ และบริการดีมากครับ ขอบคุณครับ

1  ขอบคุณ kwanyuen12

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาซื้อเค้กโนโวเทล ตอนลดราคา50% มีพนักงานคุณเสาร์กับน้องแนทคอยบริการดีมากๆมาใช้บริการบ่อยมากรู้สึกประทับใจในการบริการทุกครั้งที่มา วันนี้ได้เค้กหลายอย่างถูกใจมาก อยากขอแนะนำให้มาอุดหนุนกัน ขนมเค้กอร่อยๆ พนักงานบริการดีประทับใจมากค่ะ

1  ขอบคุณ Roving40636937240
NBBVOG2019 General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน Roving40636937240,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Sao and Natt สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

Prasert Boonchu
General Manager

ขนมรสชาติดีมาก ขนมมีให้เลือกมากมายทั้งเค้ก และ ขนมปัง ขนมปังนุ่ม ไม่หวานจนเกินไป พนักงาน ไอซ์และแนต ให้บริการรวดเร็ว แนะนำรายการขนมได้ระเอียดครบถ้วน บรรยการของทั้งร้านและ โรงแรมดี มีที่นั่งรอได้สะดวกสบาย

1  ขอบคุณ Rpisit

เรียน Rpisit,

ขอให้มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นที่คุณให้ไว้จะถูกแชร์กับทีมทั้งหมดของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Ice and Nat สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ทีมงานของเรามีแรงจูงใจในการมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อการบริการที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนของเรา

Prasert Boonchu
General Manager